Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

Hotline: 093 784 1299

56 Đào Duy Anh P.9, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ 093 784 1299

SEO onpage

SEO onpage

Kết quả: 4.8/5 - (3587 phiếu)

SEO Onpage là tối ưu hóa nội dung website giúp website hiển thị và thân thiện với Google tìm kiếm, SEO Onpage là nền tảng quan trọng nhất phải biết trước khi tiến hànhSEO Google. Nó là nền tảng lâu dài, quyết định sự thành công của chiến dịch SEO.

SEO onpage

Hiểu một cách đơn giản, SEO Onpage là công việc tối ưu hóa Website và các trang con nằm trong Website sao cho Website đó thân thiện với SE (công cụ tìm kiếm). Việc đó tác động đến các vấn đề như: Tối ưu tiêu đề (title) và các thẻ meta; Cấu trúc URL thích hợp; Giúp người xem chuyển hướng thân thiện bằng việc tích hợp các yếu tố Breadcrums và Sitemap vào Website;Tối ưu hóa liên kết nội bộ (internal links); Định dạng văn bản (Các thẻ H1, H2, H3,…);Tối ưu hóa hình ảnh (Kích thước, tên hình ảnh, ALT…); Trang thông báo lỗi 404 thân thiện; Tốc độ tải trang nhanh; Xác định quyền tác giả cho tất cả các trang; Nội dung luôn mới và chất lượng (yếu tố này luôn được xếp độ ưu tiên cao);Liên kết bên ngoài (External links) không có liên kết bị hỏng hoặc liên kết đến những trang xấu.


BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Quốc Bảo:

SEO onpage với SEO offpagae khác nhau sau ad? Bên web có dạy SEO online ko?
27/11/2016 12:51:49 PM Trả lời

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO:

SEO Onpage là tối ưu hóa nội dung website giúp website hiển thị và thân thiện với Google tìm kiếm. SEO Offpage là đề cập đến các vấn đề bên ngoài của Website. Bạn hay tìm hiểu trên web của công ty nha. Cty có mở khóa học seo online https://thietkewebchuanseo.com/dao-tao-seo_khoa-hoc-seo/ bạn vào đây xem nha. Thanks Bạn
13/12/2016 05:01:10 PM
Ý kiến của bạn (2)
Nhập nội dung bình luận

Tích hợp phần mềm SEO miễn phí vào website

Đào tạo SEO miễn phí cho các bạn Sinh Viên đam mê SEO

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Nhấn Esc để thoát
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH