Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chia sẻ những hiểu biết có được từ một nghiên cứu thống kê quy mô lớn của các yếu tố xếp hạng tìm kiếm Local SEO trong Google.

Vậy thì, những điều gì ảnh hưởng đến thứ hạng của Local SEO trên Google?

Thuật toán Local SEO của Google sẽ làm việc như thế nào vào năm 2016?

Điều quan trọng Thiết kế web chuẩn SEO lưu ý rằng những phát hiện dưới đây không phải là một "ToP 10 yếu tố xếp hạng Local SEO ". Đó là một phân tích cơ bản trong đó có hơn 100 yếu tố tương quan tích cực với bảng xếp hạng Local SEO tốt và không.

Vì chúng ta không phải Google, chúng ta không thể nhìn vào tất cả các yếu tố. Nên chúng ta có khả năng bị thiếu một số khái niệm quan trọng. Nhưng nói chung, Thiết kế web chuẩn SEO nghĩ rằng các dữ liệu dưới đây cung cấp một lộ trình khá tốt để làm thế nào để ưu tiên đầu tư Local SEO của bạn.

Liên kết(Links):  Không phải là chuyện bất ngờ rằng backlinks có thể ảnh hưởng đến thứ hạng Local SEO của bạn. Nhưng Thiết kế web chuẩn SEO đã ngạc nhiên khi thấy các liên kết xuất hiện có sự tương quan mạnh với xếp hạng tích cực. Có lẽ bất ngờ lớn nhất là Toolbar PageRank khét tiếng của Google tương quan với xếp hạng tích cực, nhấn mạnh rằng các trang web có liên hệ cũ hơn thường được làm tốt hơn. (Toolbar PageRank đã không được cập nhật trong một thời gian dài.)

Yếu tố Website (Website factors):  Một lần nữa, cũng không đáng ngạc nhiên, đó là việc sử dụng các từ khóa mục tiêu và số từ xuất hiện trên một trang tạo nên sự khác biệt. Theo kinh nghiệm của Thiết kế web chuẩn SEO, trang với rất nhiều nội dung có xu hướng làm tốt hơn so với những trang có số lượng nội dung ít hơn.

Yếu tố Google My Business: Các dữ liệu cho thấy các yếu tố như việc đánh giá, hình ảnh và / hoặc tất cả các xác minh chủ sở hữu các doanh nghiệp tương quan mạnh với bảng xếp hạng. Google My Business là một cách tốt để đầu tư nhiều cho Local SEO của bạn. 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH