Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: (028) 667 555 29 - 0906.967.056Zalo

thiết kế website

Trong khuôn khổ bài viết này, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO hướng dẫn bạn cách tận dựng phần mềm Microsoft Power BI ( Business Intelligence) triển khai để thu thập và phân tích dữ liệu nhiều hơn bao giờ hết- và tìm thấy những khoảng trống trong hiệu suất SEO mà trước đây bạn không biết.

Sử dụng Power BI để siêu tối ưu SEO

Sử dụng phần mềm Microsoft Power BI ( Business Intelligence) phát hành vào năm 2016 để thu thập và phân tích nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết và biết được những khoảng trống về hiệu suất SEO mà bạn chưa từng biết.

Nếu như bạn không quen với phần mềm Microsoft Power BI ( Business Intelligence), thì THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO gợi ý bạn xem qua phần giới thiệu của chúng. Phần thích hợp nhát cho người làm SEO là khả năng nhúng các truy vấn vào bộ Office 360 mới nhất, mà không cần yêu cầu mở rộng Power Query trong Excell, ví dụ), cho phép nâng cao khả năng đưa vào Excell kể từ năm 2013. Để bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào một cách dễ dàng, trên nền tảng 360.

Sử dụng Power BI để siêu tối ưu SEO

Các truy vấn thì khá thú vị, bởi vì chúng cho phép bạn phân tích các số lượng chính xác về dữ liệu có liên quan một cách dễ dàng và mở rộng các công cụ desktop để vận hành các server sử dụng câu lệnh SQL. Bộ BI được thiết kế để sử dụng WYSIWYG 360 nguyên bản một cách rộng rãi hoặc giao diện BI trên desktop. Dĩ nhiên là bạn có thể nâng cao việc xây dựng truy vấn và thả code M trực tiếp vào các chức năng của bạn.

Sử dụng Power BI để siêu tối ưu SEO

Nguồn dữ liệu lớn thì thực sự rất rộng lớn-lớn hơn rất nhiều so với những gì chúng ta bàn luận ở đây. Power BI cho phép các dữ liệu lớn hơn bình thường thiết lập dễ dàng và được phân tích SEO tự động, để tự phát hiện ra các cơ hội và các chỗ kém hiệu quả trong một chiến lược.

Các tìm kiếm nhiều nhất liên quan trên google

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH