Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

"Website có chỉ Pagerank cao thì chứng tỏ website có độ tin cậy cao, khi đó google sẽ ưu tiên các site có chỉ số pagerank cao để quyết định hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên khi tìm kiếm, sự xuất hiện ở trang đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy các Seoer cũng cần chú trọng vào các yếu tố khác của website như SEO Onpage, Off Page."

Pagerank là gì ?

Google Pagerank là một thuật ngữ chắc chắn bạn sẽ nghe thấy trong quá trình học SEO. Google Pagerank là hệ thống kiểm định giá trị liên kết được, dựa vào số lượng và chất lượng liên kết để có thể quyết định tầm quan trọng của website. Khi thực hiện SEO website thì chỉ số Pagerank là một yếu tố khá quan trọng trong quá trình SEO.

PageRank và các vấn đề liên quan

PageRank và các vấn đề liên quanMô hình này tương tự mô hình internal link, nhưng hiệu quả hơn bởi có 1 inbound link từ Site A truyền qua trang Home và trang Home sẽ phân phối đến tất cả các trang mà trang Home liên kết đến

Pagerank là gì?

Pagerank là giá trị số đại diện cho tầm quan trọng của một trang web trong thế giới website. Giá trị của Pagerank nằm trong khoảng từ 0-10 phụ thuộc vào tầm quan trọng của website mà chỉ số pagerank giữa các website sẽ khác nhau. Google điều chỉnh chỉ số pagerank dựa vào liên kết của trang tới các trang khác, nó như là quá trình bầu chọn để đánh giá các trang trên mạng xã hội. Chỉ số Pagerank không chỉ phụ thuộc vào số lượng liên kết đến website của bạn mà còn phụ thuộc vào độ tin cậy của website đó.

Chỉ số Pagerank của một webpage nào đó là kết quả bầu chọn của tất cả các trang web khác trên toàn thế giới cho website đó về mức độ quan trọng của trang. Mỗi liên kết ngược là một phiếu bầu. Các phiếu bầu này có mức ảnh hưởng khác nhau, sự khác nhau đó phục thuộc vào chất lượng mỗi trang website đặt liên kết ngược.

Website có chỉ Pagerank cao thì chứng tỏ website có độ tin cậy cao, khi đó google sẽ ưu tiên các site có chỉ số pagerank cao để quyết định hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên khi tìm kiếm, sự xuất hiện ở trang đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy các Seoer cũng cần chú trọng vào các yếu tố khác của website như SEO Onpage, Off Page.

Google PageRank có ảnh hưởng tới seo

Google PageRank có ảnh hưởng tới seoToolbar PageRank, Sự thật về sự bất biện của PageRank, PageRank là một thuật toán không phải là một thước đo, PageRank không áp dụng cho mạng xã hội, PageRank, Với PageRank chúng ta nên làm gì?...Đó là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu hôm nay.

Pagerank được tính như nào?

Pagerank được tính bằng nhiều thuật toán khác nhau dựa trên số lượng link trỏ đến website của bạn, những link này bao gồm:

  • Backlinks
  • Inbound links
  • Internal links
  • External links
  • No-follow links
  • Do-follow links

Google sắp xếp lại thứ hạng của website khoảng 3 – 4 lần trong năm, trong thời gian tầm 3 tháng google lại sắp xếp lại thứ hạng Pagerank.

Các thủ thuật giúp bạn tăng Pagerank (PR)

1. Tạo nhiều Backlink

Đây là một trong những phương pháp hiệu quả giúp tăng lượng truy cập của khách hàng vào khách hàng vào website và tăng chỉ số Pagerank. Backlink nghĩa là những trang web khác liên kết đến trang web của bạn. Backlink từ những website càng có thứ hạng cao càng có lợi cho website của bạn. Bạn có thể tìm kiếm các backlink chất lượng bằng cách trao đổi liên kết backlink với các website có uy tín và cùng chủ đề với website của bạn.

2. Tạo nội dung ấn tượng

Để tăng Pagerank của website trước tiên bạn hãy tạo ra những nội dung thật ấn tượng và hấp dẫn. Hãy cố gắng tạo ra những nội dung có giá trị với người dung để thu hút khách hàng truy cập vào website của bạn. Tránh việc khách hàng thoát trang đột ngột và đọc những bài viết trên website của bạn cũng góp phần tăng Pagerank cho website của bạn.

3. Tham gia vào các diễn đàn, mạng xã hội

Thông qua mạng xã hội bạn có thể kết nối với cộng đồng webmaster để trao đổi các lượt view, g+, like…Bạn cũng có thể chia sẻ các bài viết của mình nên mạng xã hội để tăng lượt truy cập của khách hàng vào website. Thông qua mạng xã hội cũng góp phần hữu ích cho website của bạn.

4. Cập nhật nội dung website

Nội dung website của bạn phải thường xuyên cập nhật nội dung và thêm các bài viết mới. Website của bạn càng nhiều bài viết mới thì google càng ghé thăm website của bạn để lấy dữ liệu thông qua đó việc tăng chỉ số Pagerank cho webite của bạn càng có nhiều cơ hội hơn.

Để tăng PageRank cần bao nhiêu backlink là đủ?

Để tăng PageRank cần bao nhiêu backlink là đủ?Tuy trong thời gian gần đây chỉ số PageRank của Google có nhiều xáo trộn (có lẽ là Google đang thử nghiệm một số thuật toán mới), nhưng Google PageRank vẫn là một trong những tiêu chí đầu tiên để các webmasters và Google bots đánh giá chất lượng của một website. Trên mạng hiện nay có khá nhiều bài viết tư vấn về cách tăng Google PageRank, các webmasters thì ra sức đi build backlink và…chờ cho đến khi Google update PageRank để biết mình đạt thứ hạng bao nhiêu.

5. Quảng cáo cho website hiệu quả

Hãy tạo những quảng cáo ấn tượng thông qua một số website lớn bằng cách bạn thuê một banner hoặc một quảng cáo. Việc quảng cáo từ các website uy tín sẽ tăng cao lượng truy cập từ khách hàng đến với website của bạn. Website của bạn càng có nhiều lượng truy cập thì chỉ số Pagerank sẽ càng cao.

6. Tạo nhiều site trong website

Hãy cố gắng tạo cho website của bạn với nhiều site khác nhau về lĩnh vực bạn quan tâm. Việc website có nhiều site đồng nghĩa với việc website của bạn phong phú về nội dung từ đó phần Inernal link sẽ được làm mạnh và từ đó việc Pagerank cũng tăng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH