Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

"Với 1 bài viết, bạn nên nói về một chủ đề duy nhất. Khi viết về chủ đề ấy, bạn diễn tả nó càng cụ thể, càng dễ hiểu thì càng tốt. Tuy nhiên, nếu trong bài viết bạn đề cập đến nhiều vấn đề khác nhau, lúc ấy có thể dẫn đến tình trạng trùng lặp nội dung với một bài viết khác. Hoặc cũng có thể gây khó khăn cho người dùng có thể hiểu được bài viết của bạn."

Biên tập nội dung web chuẩn SEO

Bạn đang làm SEO? Tuy nhiên bạn đang SEO theo phương pháp dùng link là chủ yếu để Seo từ khóa lên TOP mà không thực sự chú trọng đến nội dung. Theo cách của bạn từ khóa vẫn lên TOP, tuy nhiên nó không bền vững và có thể dính thuật toán của Google bất cứ lúc nào mà bạn khó mà có thể lường trước được điều đó.

Vậy, bạn phải làm sao để giải quyết được vấn đề này? Câu trả lời là: Hãy quan tâm đến chất lượng nội dung bài viết của bạn. Theo cách đó, từ khóa của bạn lên TOP mới bền vững.

Phải làm thế nào để có được một bài viết chuẩn SEO?

Đây là một câu hỏi được khá nhiều người sử dụng khi bắt đầu quan tâm đến xây dựng nội dung hơn là xây dựng link. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những yếu tố để bạn có thể viết được một bài viết chuẩn SEO.

Lợi thế trong SEO của tên miền và hosting quốc gia với google

Tên miền và hosting ảnh hưởng tới seo như nàoLợi thế trong SEO Google có ưu tiên tên miền và hosting quốc gia không? Rất nhiều tranh cãi của các Webmaster, có người cho rằng không tên miền nào SEO tốt bằng.com, .net…Có người lại cho rằng tên miền quốc gia đó sẽ được ưu tiên hơn các tên miền khác.
 

Đầu tiên, nội dung bài viết của bạn phải hoàn toàn mới và độc

Nội dung độc và mới mẻ sẽ giúp bài viết của bạn được Google và người đọc đánh giá cao hơn so với việc nội dung của bạn gần giống, thậm chí trùng lặp nội dung với các bên khác. Nội dung tươi mới luôn luôn được Google tìm đến và người đọc cảm thấy thích thú.

Thứ 2, bài viết nói về một chủ đề

Với 1 bài viết, bạn nên nói về một chủ đề duy nhất. Khi viết về chủ đề ấy, bạn diễn tả nó càng cụ thể, càng dễ hiểu thì càng tốt. Tuy nhiên, nếu trong bài viết bạn đề cập đến nhiều vấn đề khác nhau, lúc ấy có thể dẫn đến tình trạng trùng lặp nội dung với một bài viết khác. Hoặc cũng có thể gây khó khăn cho người dùng có thể hiểu được bài viết của bạn.

Chính vì vậy, bạn không nên quá tham lam khi viết tất cả những gì bạn muốn vào trong bài. Hãy chỉ viết về 1 chủ đề cho 1 bài viết, đó chính là một trong những cách tối ưu cho bài viết của bạn

Nội dung tốt sẽ không cần phải Seo nữa?

Nội dung tốt sẽ không cần phải Seo nữa?Nếu nhìn vào nội dung và tiêu đề bài viết trong hình, chúng ta sẽ thấy nó đang tập trung thảo luận về cách luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe tốt. Đúng ra thì các liên kết trong bài phải link đến các sản phẩm hay dịch vụ về mảng y tế nhưng tác giả lại link đến các dịch vụ vay vốn ngắn hạn. Tác giả đã dùng các bài viết dạng PLR và xào nấu lại rồi chèn các link có trả phí. Đây là điều không chỉ Google ghét mà chính người đọc cũng không ủng hộ nên việc các trang kiểu đó bị trừng phạt là điều hợp lý.

Thứ 3, mật độ từ khóa trong bài

Khi đã xác định được bài viết nói về chủ đề gì tức là bạn đã xác định được từ khóa chính cho bài viết. Việc triển khai từ khóa chính trong bài thật đơn giản với bạn sau đó. Tuy nhiên, để có được bài viết chuẩn SEO bạn nên chú ý tới mật độ từ khóa trong bài viết của mình. Mật độ từ khóa có ảnh hưởng đến chất lượng bài viết của bạn. Nếu % mật độ quá thấp, bots Google không thể xác định được điều bài viết đang nói đến là gì. Nếu % quá cao, bài viết của bạn có thể bị đánh giá là đang SPAM.

Làm thế nào để tối ưu được mật độ từ khóa trong bài viết? Bạn hãy hình dung bố cục bài sẽ viết. Ở mỗi đoạn của bài, từ khóa xuất hiện hài hòa và được phân bố đều trên đoạn. Khi ấy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mật độ từ khóa trong bài viết của mình.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn viết bài giới thiệu sản phẩm

Thứ 4, độ dài của bài viết

Một yếu tố để tối ưu bài viết chuẩn SEO là độ dài của bài viết. Độ dài bài viết như thế nào là tối ưu? Có khá nhiều tranh luận về câu hỏi này. Theo cá nhân của tác giả thì một bài viết bạn nên viết từ 500 từ đến 1000 từ trở lên.

Tại sao lại là khoảng này? Với khoảng này, bạn có thể diễn đạt các ý của mình một cách tổng quát nhất, đủ khoảng để từ khóa lặp lại mà không bị coi là SPAM.

Các tìm kiếm nhiều nhất liên quan trên google

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH