Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

Tuyệt chiêu gửi Email Marketing

Tuyệt chiêu gửi Email MarketingDòng tiêu đề cụ thể, Ngắn gọn, Sử dụng biểu tượng đầu dòng, Thể hiện sự tôn trọng, Suy nghĩ cẩn thận, Kiểm tra lỗi chính tả, Bảo mật địa chỉ email, Đừng lạm dụng tính năng "reply all". Là 11 cách giúp email của bạn được đọc và trả lời.
Email là công cụ liên lạc thường xuyên nhất được sử dụng trong kinh doanh ngày nay. Nó dễ dàng, nhanh chóng và ít làm phiền người khác hơn một cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn văn bản. Hầu hết chúng ta nhận được hàng trăm email một ngày và do đó của chúng ta cũng vậy. Đó là lý do chính tại sao các email có thể bị mất hoặc bị bỏ qua.

Đối với nhiều doanh nghiệp, sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội đã làm suy giảm tiếp thị bằng email. Đó là một sai lầm. Email marketing vẫn là cách có hiệu quả cao để tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Email Marketing có còn hiệu quả?

Trong năm 2013, 3,6 tỷ người có tài khoản email. Người ta ước tính rằng vào năm 2016, con số này sẽ tăng lên 4,3 tỷ người. Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để dẫn dắt đám đông, nhưng email mới chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật sự.

Trong những năm qua, tiếp thị email đã nhận nhiều phản hồi xấu vì thư rác, nhưng mọi người vẫn đang sử dụng email hằng ngày. Email marketing có thể được coi là công cụ tốt nhất trong kho vũ khí tiếp thị của bạn. dưới đây là 6 giải pháp giúp bạn thành công.

Giải pháp 1: Cung cấp một sự khuyến khích để đối tượng mục tiêu đăng ký email.
Doanh nghiệp biết được giá trị của việc đưa ra một phần mềm hay video miễn phí là động lực để mọi người đăng ký danh sách email cho họ. Nhưng vấn đề là hầu hết các "món quà" này đều vô dụng, không có ý nghĩa với khách hàng.

Bạn hãy dành thời gian để tạo ra một món quà thật sự cần thiết cho người đăng ký email. Khi ai đó có được một thứ có giá trị từ bạn, họ sẽ sẵn sàng đáp lại bằng thứ khác thậm chí có giá trị cao hơn. Hãy thử thực hiện, bạn sẽ thấy một sự gia tăng đáng kể trong tỷ lệ chuyển đổi.

Giải pháp 2: Sử dụng tự động hóa.
Một trong những điều tuyệt vời về tiếp thị qua email là bạn có thể đã tự động chạy các chiến dịch 24/7. Bạn có thể thiết lập phản ứng tự động với các dịch vụ Mailchimp, Aweber hoặc Infusionsoft.

Những chiến dịch này được thiết kế để giới thiệu khách hàng mới cho công ty, những gì công ty của bạn cung cấp. Tự động hoá sẽ giải phóng thời gian cho bạn để làm nhiều việc khác.

Giải pháp 3: Tập trung vào những việc nhỏ.
Nhiều email từ các doanh nghiệp không được mở vì nó đang thiếu một số vấn đề cơ bản:

Tiêu đề mạnh mẽ.

Nghiên cứu thời gian tốt nhất để gửi email.

Nói thẳng vào vấn đề.

Cách trình bày.

Nút “call to action” rõ ràng.

Giải pháp 4: Gửi ra nội dung độc quyền.
Những người trong danh sách email của bạn sẽ cảm thấy giống như họ đang tham gia một câu lạc bộ VIP. Ít nhất mỗi tháng một lần, gửi nội dung dành riêng cho những người này, Họ sẽ nhận ra giá trị và đăng ký theo dõi để nhận được thông tin từ bạn, thậm chí họ sẽ giới thiệu cho người khác và xem tất cả email nhận được từ bạn.

Giải pháp 5: Không bán hàng quá mức hoặc không thường xuyên bán.
Doanh nghiệp tạo ra các nội dung miễn phí để xây dựng một danh sách email. Vấn đề xảy ra khi bạn chỉ cung cấp nội dung miễn phí, và không có các đề nghị bán hàng thường xuyên. Bạn khiến họ nhầm lẫn bạn là tổ chức từ thiện và lúc nào họ cũng chỉ mong đợi nhận được nội dung miễn phí. Bạn cũng nên tránh lúc nào cũng nhắc tới việc bán hàng. Một doanh nghiệp thông minh sẽ tìm ra sự cân bằng.

Giải pháp 6: Không bao giờ ngừng phát triển danh sách email của bạn.
Cho dù bạn có một danh sách email 50 người hoặc 500.000 người, vẫn phải luôn luôn phát triển danh sách của bạn. Mọi người sẽ đến và đi, việc thêm mới là quan trọng để giữ cho danh sách email của bạn luôn hiệu quả. Hãy tận dụng đầy đủ các phương tiện truyền thông xã hội, hội thảo, video để phát triển và nuôi dưỡng danh sách email của bạn

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, nhưng không bỏ qua email. Nó vẫn làm việc hiệu quả và còn tiếp tục phát triển.

 

Các tìm kiếm nhiều nhất liên quan trên google

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH