Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: (028) 667 555 29 - 0906.967.056Zalo

thiết kế website

Tiếp tục nỗ lực để thu hút người dùng mới, Twitter đang thử nghiệm với dòng thời gian không đúng. Số đông người không hài lòng.

Twitter đang kiểm tra dòng thời gian không được sắp xếp theo thời gian

Twitter đã xác nhận ngày hôm nay rằng đang thử nghiệm một phương pháp mới để sắp xếp thời gian biểu sử dụng, phá vỡ từ các định dạng thời gian đảo ngược đã được thiết lập của Twitter kể từ khi bắt đầu. Thử nghiệm đã được phát hiện đầu tiên của Motherboard. "Chúng tôi đang tiếp tục khám phá cách để bề mặt nội dung tốt nhất cho người sử dụng Twitter," một phát ngôn viên Twitter đã viết trong một email.

Làm thế nào để Twitter dùng các mánh khóe để lấy các dòng thời gian của mọi người hay bao nhiêu người đang nhìn thấy các kiểm tra, vì Twitter không cung cấp thêm chi tiết, nhưng nó có vẻ như có khả năng là nó tham gia một trang từ Facebook và sử dụng một thuật toán tham gia để phục vụ tweets sẽ xác định người có thể quan tâm.

Như bạn mong đợi, mọi người trên Twitter đã nhận thấy các kiểm tra, và nhiều người không hài lòng về nó:

Như bạn mong đợi, mọi người trên Twitter đã nhận thấy các kiểm tra, và nhiều người không hài lòng về nó:

Động thái này không phải là một bất ngờ. Twitter đã đấu tranh để đạt được nhiều người dùng hơn, và giám đốc điều hành của công ty đã chỉ ra rằng họ không sợ làm ảnh hưởng đến người sử dụng Twitter bằng cách thử nghiệm hoặc làm thay đổi thiết lập dịch vụ. Trường hợp: tháng trước, Twitter đã trút Favorite cho Like, gây ra phản ứng trong một số nơi.

Tuy nhiên, sự thay đổi này sẽ là cơ bản, nổi bật của một trong những điều mà làm cho Twitter khác nhau từ Facebook  - khả năng cho mọi người xem các bản cập nhật mới nhất từ người dân, tổ chức, doanh nghiệp mà họ làm theo. Vì vậy, nếu nó được tung ra rộng rãi, bạn có thể mong đợi sự phẫn nộ thậm chí nhiều hơn.

Twitter xuất hiện đã sẵn sàng để hấp thụ những lời chỉ trích. Trong một cuộc gọi thu nhập vào tháng bảy, CEO Jack Dorsey nói rằng công ty sẽ đặt câu hỏi sự đảo ngược thứ tự thời gian của dòng thời gian. Ông nói “ Chúng tôi tiếp tục cho thấy một vấn đề cơ bản của chúng tôi để làm cho sản phẩm dễ dàng hơn và hấp dẫn hơn với nhiều người “."Mục tiêu của chúng tôi là để hiển thị các tweet có ý nghĩa hơn và các cuộc trò chuyện nhanh hơn”.

Các tìm kiếm nhiều nhất liên quan trên google

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH