Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

"Nguyên tắc thứ hai là các thành viên của phân khúc nhận thông tin từ bên ngoài. Đó là, bạn phải biết làm thế nào để cung cấp thông điệp tiếp thị cho họ. Ví dụ những dòng sản phẩm sang trọng thì nên quảng cáo ở đâu để có khách hàng mục tiêu của mình."

Xác định được một phân khúc thị trường mà ở đó khách hàng sẵn sàng trả giá cao cho sự khác biệt mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cung cấp so với các sản phẩm hoặc dịch vụ của đối thủ cạnh tranh là cực kỳ có giá trị.

Những quy tắc cơ bản phân khúc thị trường

Những công ty làm được điều này, doanh số sẽ tăng lên rất nhanh,lợi nhuận cũng tăng vọt vì phân khúc mà bạn chọn ít nhạy cảm về giá. Tuy nhiên, không phải tất cả phân khúc thị trường điều tạo ra kết quả giống nhau. Để phân khúc thị trường hiệu quả, MARKETING NẮNG XANH khuyên rằng có hai quy tắc mà bạn phải tuân theo:

Quy tắc 1:

Thành viên của phân khúc  nhận thông tin từ bên ngoài hoặc tự xác định thông tin.

Để phân khúc thị trường tốt thường bắt đầu bằng việc đạt được sự hiểu biết về cách thức khách hàng tiềm năng đưa ra quyết định mua.

Ví dụ, trong thị trường ô tô, khách hàng xem xét nhiều yếu tố khi quyết định mua. Chúng ta sẽ chia làm ba phân đoạn của thị trường:

Phân khúc nhạy cảm về giá: những người đang tìm những chiếc xe với chi phí khiêm tốn.

Phân khúc chú trọng về hiệu suất: những người chủ yếu muốn có một chiếc xe với chức năng tốt.

Phân khúc chú trọng tính năng vận chuyển: những người này cần xe chủ yếu để vận chuyển các mặt hàng cho các hoạt động khác nhau.

Nguyên tắc thứ nhất, những người ở cùng phân khúc đưa ra quyết định mua giống nhau và khác với những người không trong phân khúc này. Các nhà sản xuất hiểu điều này có thể thay đổi sản phẩm cho từng phân khúc.

Ví dụ, phân khúc nhạy cảm về giá có thể quan tâm đến những chiếc xe giá tương đối như Chevrolet . Phân khúc chú trọng về hiệu suất có khả năng sẽ bị thu hút nhiều hơn với một chiếc BMW,…

Nguyên tắc thứ hai là các thành viên của phân khúc nhận thông tin từ bên ngoài. Đó là, bạn phải biết làm thế nào để cung cấp thông điệp tiếp thị cho họ. Ví dụ những dòng sản phẩm sang trọng thì nên quảng cáo ở đâu để có khách hàng mục tiêu của mình.

Dịch vụ seo web

Giới thiệu tổng thể về dịch vụ SEO của "Thiết kế web chuẩn SEO"
 
Dịch vụ seo webSEO (viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, dịch tiếng Việt nghĩa là Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) là tập hợp các phương pháp làm tăng thứ hạng của trang web làm cho trang web luôn hiển thị lên Top 1 trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới trang web của bạn.
 
Để trang web luôn hiển thị cao nhất ở những vị trí tốt nhất với những từ khóa "hot" nhất (VD: "Tin tức, Tour Nha Trang, Tour Phan Thiết...") sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi người làm phải có một kiến thức sâu rộng về lĩnh vực internet, website, mạng xã hội...

Ngoài ra, phân khúc này có thể tự xác định bằng cách tìm kiếm sản phẩm. Trong những trường hợp này, bạn cần phải làm cho mình dễ tìm và cách hiệu quả nhất là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Bằng cách này, khi khách hàng tiềm năng tự mình tìm kiếm sản phẩm, họ sẽ tìm thấy công ty bạn đầu tiên.

Hãy xác định một phân khúc thị trường mà tại đó công ty của bạn là duy nhất hoặc có một vị trí tốt để có thể mang về lợi nhuận và thành công.

Quy tắc 2:

Thành viên của mỗi phân khúc thị trường phải đưa ra quyết định mua như những người trong cùng phân khúc và khác với những người không trong phân khúc này.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH