Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

"Khi khách hàng nhận được yêu cầu để lại nhận xét, họ thường không muốn phải bấm vào nhiều liên kết để làm điều đó. Cho phép khách hàng của bạn viết và gửi bài đánh giá từ email yêu cầu. Bạn có thể tìm kiếm một giải pháp để tự động hóa quá trình này."

Làm thế nào để bạn tạo ra sự quan tâm và tin tưởng vào một sản phẩm mà một người tiêu dùng chỉ có thể nhìn thấy một hình ảnh của nó? Đối với các nhà bán lẻ thương mại điện tử, đánh giá của khách hàng trên trang web công ty hoặc các trang truyền thông xã hội là một phần quan trọng trong việc trả lời câu hỏi này.

Làm gì để khuyến khích khách hàng viết nhận xét về bạn

Người mua không nhìn thấy tận mắt và cảm nhận được sản phẩm mà họ đang mua trực tuyến, vì vậy các doanh nghiệp cần phải tìm cách khác để xây dựng lòng tin bằng cách cho người mua sắm biết thêm thông tin về sản phẩm, cũng như cung cấp bằng chứng xã hội mà người khác đã mua và cảm nhận khi họ sử dụng sản phẩm.

Bí quyết giải quyết khiếu nại của khách hàng

Bí quyết giải quyết khiếu nại của khách hàngỞ đâu có khách hàng, ở đó có khiếu nại, phàn nàn. Bạn luôn hy vọng rằng không ai là không hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, nhưng điều này là hoàn toàn không thể. Ngày nay, người tiêu dùng càng thích đưa những bất bình của họ về thương hiệu trên các phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là các diễn đàn công cộng, nhưng việc này chưa hẳn là xấu, việc giải quyết tình huống một cách khôn ngoan có thể giúp bạn khẳng định được giá trị của thương hiệu mình. Nếu bạn đang phải đối mặt với sự phàn nàn từ khách hàng, bốn bước sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và lấy lại lòng tin của họ.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng người mua sắm tin tưởng vào đánh giá hay nhận xét của người khác và đọc chúng thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Nhưng vấn đề là khách hàng hiếm khi để lại nhận xét của mình. Một số công ty làm được việc này bằng cách yêu cầu hoặc trả tiền để được đánh giá tích cực, nhưng người tiêu dùng đã trở nên khôn ngoan hơn để biết được đâu là nhận xét từ một khách hàng thực sự. Nhận xét mà phần lớn là tích cực hay đề cập đến đối thủ cạnh tranh thì thường là giả mạo. Những đánh giá này phá hủy niềm tin của khách hàng và họ không dễ dàng tin bạn lần nữa.

Vậy làm sao để khuyến khích khách hàng để lại thông tin phản hồi?  MARKETING NẮNG XANH đưa ra 3 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn:

1. Đăng bài đánh giá trên phương tiện truyền thông xã hội

Chia sẻ đánh giá của khách hàng trên trang Facebook và Twitter của công ty và đặt chúng ở một vị trí nổi bật trên trang web của bạn. Điều này cho khách hàng biết rằng bạn đánh giá cao thông tin phản hồi của họ và hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa.

2. Tiến hành đánh giá qua email

 Khi khách hàng nhận được yêu cầu để lại nhận xét, họ thường không muốn phải bấm vào nhiều liên kết để làm điều đó. Cho phép khách hàng của bạn viết và gửi bài đánh giá từ email yêu cầu. Bạn có thể tìm kiếm một giải pháp để tự động hóa quá trình này.

3. Khuyến khích quá trình này

Cung cấp phiếu giảm giá để đổi lấy đánh giá là một chiến lược rất hiệu quả. Nó không chỉ là phần thưởng cho khách hàng khi họ viết bài phê bình mà còn tạo cho họ một lý do để quay trở lại cửa hàng của bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH