Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: (028) 667 555 29 - 0906.967.056Zalo

thiết kế website

"Những phụ nữ khác nhau ẩn giấu những biểu hiện xã hội khác nhau, kết nối xã hội của họ được ảnh hưởng sâu rộng và khả năng tiếp xúc với thông điệp thương hiệu là rất cao. Các nhà tiếp thị không nên bỏ qua cơ hội tham gia với phụ nữ trên các phương tiện truyền thông xã hội."

Đối tượng nào có ảnh hưởng trong truyền thông xã hội?

Nhiều người cho rằng thế hệ trẻ 8X, 9X là những người hoạt động và ảnh hưởng đến hầu hết các phương tiện truyền thông xã hội bởi vì thế hệ này tiếp xúc với thiết bị điện tử và máy tính sớm hơn so với các thành viên của bất kỳ thế hệ khác.

Những người trẻ tuổi dễ bị ảnh hưởng bởi thông điệp truyền thông xã hội, đặc biệt đối với những người có sức ảnh hưởng. Tuy nhiên, kết quả của một nghiên cứu cho thấy rằng các nhà tiếp thị nên suy nghĩ về khán giả của mình không quá nhiều bởi thế hệ mà theo giới tính . Phụ nữ có khả năng lên các kênh xã hội để thông báo quyết định của mình về việc mua sắm hơn nam giới gấp hai lần, ở tất cả các nhóm tuổi.

Giới trẻ không phải là nhân khẩu học quan trọng nhất trong công nghệ. Phụ nữ phát triển nhanh nhất và sử dụng nhiều nhất trên tất cả các mạng xã hội ngoại trừ LinkedIn, họ cũng là chủ sở hữu của phần lớn tất cả các thiết bị internet cho phép đọc, chăm sóc sức khỏe, GPS,…  rất nhiều công nghệ chủ yếu thuộc sở hữu của phụ nữ.

Những bí quyết tiếp thị truyền thông xã hội phải nắm vững

Những bí quyết tiếp thị truyền thông xã hội phải nắm vữngTiếp thị phương tiện truyền thông xã hội là một quá trình gồm hai bước: viết và post. Nhưng ngày nay nó đã phát triển và trở nên phức tạp hơn nhiều với sự giám sát, đo lường và tối ưu hóa mỗi chiến dịch.
Nhưng bên dưới tất cả sự phức tạp, các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị truyền thông xã hội xác định kết quả cuối cùng của chiến dịch. Khi các nhà tiếp thị làm được 4 điều dưới đây, tất cả sự phức tạp đều trở nên đơn giản

Những phụ nữ khác nhau ẩn giấu những biểu hiện xã hội khác nhau, kết nối xã hội của họ được ảnh hưởng sâu rộng và khả năng tiếp xúc với thông điệp thương hiệu là rất cao. Các nhà tiếp thị không nên bỏ qua cơ hội tham gia với phụ nữ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Phụ nữ trẻ hơn 35 tuổi đã bắt đầu cải thiện tài chính cá nhân và truy cập Internet thông qua thiết bị di động. Họ đánh giá cao vào mức độ mà một công ty cam kết hoạt động với xã hội. Vì vậy, khi một công ty đang làm tốt và chia sẻ thông tin về tác động xã hội của nó, phụ nữ có nhiều khả năng liên kết với các tổ chức này và chia sẻ thông tin đó.

Tóm lại, các doanh nghiệp có kế hoạch sử dụng phương tiện truyền thông xã hội nên cố gắng hiểu rõ nhu cầu của phụ nữ. Những nỗ lực này có thể có lợi trong việc thuyết phục họ chia sẻ kinh nghiệm tích cực của mình trên mạng xã hội.

Khi thiết lập nhóm bằng cách hỏi những câu hỏi mở, phụ nữ sẽ ngay lập tức bắt đầu chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng của họ với bạn, cuối cùng họ là người dẫn dắt toàn bộ cuộc nói chuyện. Ảnh hưởng của phụ nữ thậm chí có thể mở rộng đến các sản phẩm và dịch vụ của đàn ông. Nếu bạn đang làm một dòng sản phẩm cho đàn ông, thì bạn cũng phải để ý tới quan điểm của người phụ nữ.

Các doanh nghiệp nên cố gắng để di chuyển người dùng từ các nền tảng truyền thông xã hội vào trang web công ty. Chiến lược này đòi hỏi không chỉ có nội dung hấp dẫn và chu đáo mà còn tối ưu hóa trang web để truy cập di động. Như Google đã tuyên bố "Với sự gia tăng sử dụng điện thoại thông minh, thiết kế trang web thân thiện với người sử dụng điện thoại thông minh đã trở thành một phần quan trọng của quản lý trang web".

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH