Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

"Bạn nói rằng bạn sẽ giải quyết vấn đề là một chuyện, còn bạn có thực sự làm việc đó là chuyện khác. Bạn phải tôn trọng cam kết của mình về việc khiếu nại của khách hàng. Nếu bạn không thể khắc phục sự cố, cung cấp một phiếu giảm giá hoặc voucher để mong khách hàng bỏ qua và tiếp tục tin tưởng công ty mình."

Bí quyết giải quyết khiếu nại của khách hàng

Ở đâu có khách hàng, ở đó có khiếu nại, phàn nàn. Bạn luôn hy vọng rằng không ai là không hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, nhưng điều này là hoàn toàn không thể. Ngày nay, người tiêu dùng càng thích đưa những bất bình của họ về thương hiệu trên các phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là các diễn đàn công cộng, nhưng việc này chưa hẳn là xấu, việc giải quyết tình huống một cách khôn ngoan có thể giúp bạn khẳng định được giá trị của thương hiệu mình. Nếu bạn đang phải đối mặt với sự phàn nàn từ khách hàng, MARKETING NẮNG XANH giới thiệu bốn bước sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và lấy lại lòng tin của họ.

5 bí quyết để chiến lược truyền thông xã hội thành công

5 bí quyết để chiến lược truyền thông xã hội thành côngVới nguồn lực giới hạn, các doanh nghiệp nhỏ phải có một chiến lược để truyền thông xã hội hiệu quả. Mặc dù sẽ có nhiều khó khan nhưng bạn vẫn có thể thành công như các tập đoàn lớn đã làm. Tuy nhiên, để làm được như vậy, bạn phải có một kế hoạch và tuân thủ theo nó. Dưới đây là 5 yếu tố bạn cần có:

1. Hãy hành động

 Bạn nói rằng bạn sẽ giải quyết vấn đề là một chuyện, còn bạn có thực sự làm việc đó là chuyện khác. Bạn phải tôn trọng cam kết của mình về việc khiếu nại của khách hàng. Nếu bạn không thể khắc phục sự cố, cung cấp một phiếu giảm giá hoặc voucher để mong khách hàng bỏ qua và tiếp tục tin tưởng công ty mình.

2. Thừa nhận vấn đề

 Người ta nói rằng khách hàng luôn luôn đúng. Điều đó là không sai nhưng trên thực tế, điều quan trọng là bạn có nhận biết được vấn đề và thừa nhận nó hay không .

3.Theo dõi

Khi bạn đã thực hiện những gì hứa sẽ làm, theo dõi phản ứng của khách hàng để đảm bảo rằng giải pháp của bạn là thỏa đáng.

Nhân viên cấp thấp hơn sẽ được truyền cảm hứng và động lực từ lãnh đạo của mình, là một người dẫn đầu bạn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mọi tình huống cho dù bạn không phải là người chịu trách nhiệm trong dịch vụ khách hàng.

4. Xin lỗi vì điều đó

Một khi bạn đã thừa nhận vấn đề của khách hàng, hãy xin lỗi và hỏi họ những gì bạn có thể làm để giúp đỡ. Ghi nhận lại vấn đề cũng như cách giải quyết để làm tiền lệ cho sau này.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH