Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

"Lòng trung thành của khách hàng sẽ suy yếu khi bạn không làm họ hài lòng. Hãy chắc chắn rằng khách hàng được phục vụ kịp thời, lịch sự và hiệu quả. Lắng nghe nhu cầu của họ và đáp ứng chúng một cách hiệu quả nhất có thể. Khách hàng sẽ nhớ những điều này, nhưng nếu dịch vụ của bạn kém thì họ còn nhớ nhiều hơn."

5 bí quyết cải thiện lòng trung thành của khách hàng: Cung cấp dịch vụ tốt, Hãy nhanh chóng giải quyết vấn đề, Giữ liên lạc, Thưởng cho lòng trung thành, Cảm ơn khách hàng.

Bí quyết để khách hàng luôn trung thành với bạn

Với sự cạnh tranh trong thị trường hiện nay, việc biến khách hàng mua hàng lần đầu thành khách hàng trung thành là một thách thức không hề nhỏ. Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt không phải lúc nào cũng đủ để giữ cho họ quay trở lại. Để tạo ra khách hàng trung thành, các doanh nghiệp cần phải làm cho khách hàng cảm thấy họ đặc biệt và quan trọng với công ty. Dưới đây, MARKETING NẮNG XANH đưa ra 5 lời khuyên giúp các doanh nghiệp nhỏ nâng cao lòng trung thành của khách hàng:

Kinh doanh trực tuyến Gà đẻ trứng vàng

Cơ hội kinh doanh trực tuyến không ngừng mở rộng, nhiều người đang gắn kết các tiềm năng chưa được khai thác để buôn bán trên thị trường hàng hóa online. Tùy thuộc vào thời gian và nguồn lực có sẵn, kinh doanh qua mạng này sẽ mang lại nguồn thu đáng kể cho bạn.
 
Kinh doanh trực tuyến Gà đẻ trứng vàngLĩnh vực thương mại điện tử có thể được chia thành hai loại: những người bán hàng hóa mà họ tự sản xuất và những người mua hàng hóa từ nhà sản xuất để bán cho người tiêu dùng cuối cùng. Ở loại thứ hai này, các nhà bán lẻ trực tuyến có nhiệm vụ khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm nào sẽ là “gà đẻ trứng vàng” cho công ty mình. Khi bạn bắt đầu thiết lập một cửa hàng trực tuyến hoặc một trang web thương mại điện tử, những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn làm thế nào phát hiện ra đúng sản phẩm để bán.

1. Giữ liên lạc

Thu thập thông tin liên lạc của khách hàng khi có thể. Thường xuyên gửi cho họ các khuyến mại đặc biệt, các sản phẩm và dịch vụ mới, hoặc chỉ cần gửi một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật. Sử dụng bất kỳ lý do gì để giữ cho hình ảnh công ty bạn trong tâm trí họ.

2. Thưởng cho lòng trung thành

Trong một khoảng thời gian nhất định như một năm hay 6 tháng, bạn nên tặng cho khách hàng trung thành một sản phẩm miễn phí hoặc giảm giá đặc biệt chỉ dành riêng cho họ.

3.Cung cấp dịch vụ tốt

Lòng trung thành của khách hàng sẽ suy yếu khi bạn không làm họ hài lòng. Hãy chắc chắn rằng khách hàng được phục vụ kịp thời, lịch sự và hiệu quả. Lắng nghe nhu cầu của họ và đáp ứng chúng một cách hiệu quả nhất có thể. Khách hàng sẽ nhớ những điều này, nhưng nếu dịch vụ của bạn kém thì họ còn nhớ nhiều hơn.

4. Hãy nhanh chóng giải quyết vấn đề

Hoạt động kinh doanh không thể lúc nào cũng hoàn hảo, đôi khi bạn sẽ làm khách hàng thất vọng, việc nên làm là giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể để làm hài lòng họ. Họ sẽ cảm thấy được an toàn khi tiếp tục mua hàng của bạn.

Làm sao để công ty bạn nổi bật giữa đám đông?

Làm sao để công ty bạn nổi bật giữa đám đông?Mỗi ngày đều có những ý tưởng và thông điệp marketing mới ra đời. Thông điệp của bạn là một phần của sự lộn xộn đó, mục tiêu mà bạn cần làm là nâng thông điệp của mình trên sự lộn xộn và được chú ý. Dưới đây là các yếu tố cần thiết sẽ giúp bạn:

5. Cảm ơn khách hàng

Bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh, điều này có nghĩa là khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Và thực tế là họ đã chọn bạn, cho dù là vì giá cả, uy tín hay sự tiện lợi công ty bạn cung cấp thì bạn vẫn phải cảm ơn họ đã chọn bạn, không chỉ bằng lời nói mà cả trong hành động và bất kể họ là khách hàng nhỏ hay lớn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH