Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: (028) 667 555 29 - 0906.967.056Zalo

thiết kế website

"Tránh tự động hóa các hoạt động như trả lời cho khách hàng. Những công cụ này không chỉ phản tác dụng, mà một số trong đó có thể vi phạm điều khoản của mạng lưới dịch vụ. Tuy rằng chúng khá hữu ích để tiết kiệm thời gian và tiếp cận được nhiều đối tượng nhưng bạn đừng nên lạm dụng chúng."

Social media và 5 lỗi cần tránh

Khi thực hiện tốt thì phương tiện truyền thông xã hội là cách hiệu quả nhất để kết nối với khách hàng và truyền tải thông điệp thương hiệu. Mặc dù bạn vẫn sẽ gặp khó khăn nhưng may mắn là những khó khăn này có thể dễ dàng tránh khỏi, dưới đây MARKETING NẮNG XANH đưa ra một số lỗi bạn nên tránh:

Khi kinh doanh online 5 lỗi làm mất tiền oan

Khi kinh doanh online 5 lỗi làm mất tiền oanThiết kế web thương mại điện tử rất dễ dàng. Tuy nhiên, vận hành một doanh nghiệp thương mại điện tử không hề dễ. Để thu hút lưu lượng truy cập và tạo ra doanh thu các doanh nghiệp nên tránh những sai lầm cơ bản sau đây:

1. Không nhất quán

Các nội dung được xuất bản phải phù hợp và có liên quan đến thương hiệu, ngoài ra còn phải phối hợp đồ họa, màu sắc, và khẩu hiệu thống nhất để thể hiện sự chuyên nghiệp. Phương tiện truyền thông xã hội sẽ tiếp tục phát triển với kỳ vọng của người sử dụng. Hãy thường xuyên đánh giá những việc đang làm, đảm bảo chúng được thực hiện tốt nhất, và bắt kịp với sự tiến bộ của công nghệ.

2. Profile không đầy đủ

Đừng bỏ qua phần “giới thiệu” của trang. Đó là nơi bạn cung cấp thông tin liên lạc cần thiết, và liên kết đến trang web của công ty. Thông tin càng đầy đủ, càng chi tiết thì khách hàng càng dễ dàng tìm kiếm hơn. Hơn nữa, việc kết nối một trang web kinh doanh với các trang truyền thông xã hội tương ứng của nó giúp xác định nguồn thông tin chính thức.

3. Gửi thư rác

Việc đăng tải một loạt những liên kết sản phẩm thường được xem là thư rác.  Điều này không những gây khó chịu cho khách hàng mà tài khoản của bạn còn có thể bị xóa nếu vi phạm nhiều lần, mất uy tín thương hiệu.

4. Không giao tiếp với khách hàng

Phương tiện truyền thông xã hội là cuộc hội thoại. Trong khi tiếp thị truyền thống là bạn cố nhồi nhét thông tin cho khách hàng thì mạng xã hội cung cấp cho bạn cơ hội để nói chuyện với họ. Hãy dành thời gian để giao tiếp với khách hàng, bạn sẽ đạt được thành công.

5. Sử dụng nhiều công cụ tự động hóa

Tránh tự động hóa các hoạt động như trả lời cho khách hàng. Những công cụ này không chỉ phản tác dụng, mà một số trong đó có thể vi phạm điều khoản của mạng lưới dịch vụ. Tuy rằng chúng khá hữu ích để tiết kiệm thời gian và tiếp cận được nhiều đối tượng nhưng bạn đừng nên lạm dụng chúng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH