Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

"Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, Site Searchcó thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Công cụ thông minh này là hộp tìm kiếm dễ dàng sử dụng cho trang web và kết hợp với những người xem trang web của bạn để mang lại lợi ích SEO tổng thể hơn. Khách hàng luôn yêu thích sự dễ dàng tìm kiếm. Trong thực tế, hơn 64% chủ sở hữu thương mại điện tử có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhờ thêm một thanh tìm kiếm trên trang web của họ."

3 công cụ giúp tăng lưu lượng truy và khách hàng mục tiêu

Khi tạo ra một trang web, bạn muốn đối tượng mục tiêu của mình truy cập vào, nhưng môi trường hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, bạn cần phải có một vài thủ thuật trang web để hướng dẫn khách hàng tiềm năng đi đúng hướng.

Cũng giống như một cửa hàng đặt bảng chỉ dẫn trên đường để giúp khách hàng tìm đến họ, các trang web cũng cần có thủ thuật quảng cáo độc đáo cho mình. Quảng cáo và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có thể giúp cho người xem chú ý tới trang web của bạn, nhưng để đạt kết quả tốt nhất bạn cần sự giúp đỡ từ các công cụ quảng cáo web. Dưới đây là một số công cụ bạn nên xem xét:

Bí quyết tăng Traffic từ nguồn mạng xã hội

Bí quyết tăng Traffic từ nguồn mạng xã hộiHầu hết những người làm về lĩnh vực Maketing và SEO thì nội dung là điều mà họ luôn quan tâm cao nhất, luôn luôn giành kinh phí cao để đầu tư về nội dung, để có được nội dung với chất lượng tốt nhất. Điều này sẽ giúp thu hút được sự quan tâm của người dùng, cũng như giá trị cho người dùng mỗi khi đọc bài, từ đó họ sẽ để lại những đánh giá cũng như việc mang bài viết đem chia sẻ trên những kênh khác nhau và giới thiệu đến bạn bè của họ.

1. Site Search

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, Site Search có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Công cụ thông minh này là hộp tìm kiếm dễ dàng sử dụng cho trang web và kết hợp với những người xem trang web của bạn để mang lại lợi ích SEO tổng thể hơn. Khách hàng luôn yêu thích sự dễ dàng tìm kiếm. Trong thực tế, hơn 64% chủ sở hữu thương mại điện tử có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhờ thêm một thanh tìm kiếm trên trang web của họ.

Site Search, ứng dụng tùy biến tuyệt vời này có thể phù hợp với màu sắc, phong cách của trang web, và khả năng tìm kiếm thuận tiện làm cho khách hàng sử dụng dễ dàng. Đằng sau công cụ này còn có một số yếu tố dữ dội để tăng sức mạnh SEO của bạn. Site search giữ lại các tab mà mọi người vào trang web đã tìm kiếm, để bạn có thể biết làm thế nào thích ứng tốt hơn SEO của mình cho phù hợp với những kết quả tương tự. Thủ thuật tìm kiếm thông minh cũng là chiến lược tương tự mà Google sử dụng để tinh chỉnh các thuật toán riêng của họ.

Tìm hiểu về traffic rank

Tìm hiểu về traffic rankKhi nhắc đến Traffic Rank người ta thường nhắc đến Alexa Rank, chỉ số Alexa đánh giá dựa trên số liệu thu thập được từ người dùng Alexa Toolbar trong vòng 3 tháng. Chỉ số này kết hợp số người tìm đến trong một ngày và tổng số trang người dùng Alexa Toolbar xem trên trang đó. Tuy nhiên, nhiều trang cùng đường dẫn URL được xem nhiều lần bởi một người dùng sẽ chỉ được tính như là một lần viếng thăm. Trang Web có tổng hợp nhiều người dùng và xem nhất sẽ được xếp hạng 1.

2. Site Booster

Khi bạn muốn tìm kiếm thông tin, nơi đầu tiên mà bạn nghĩ tới là gì? Google, Facebook, Yelp? Khách hàng cũng giống như bạn, vì vậy bạn cần nỗ lực để được lên top đầu trong kết quả tìm kiếm của các trang này. Tất nhiên, cần lưu ý rằng không phải tất cả các mạng xã hội và công cụ tìm kiếm đều phù hợp cho tất cả các ngành. Tùy thuộc vào vị trí, lĩnh vực kinh doanh, nhân khẩu học, bạn có thể chọn một nền tảng để tập trung vào việc thúc đẩy. Site Booster đảm bảo doanh nghiệp của bạn được hiển thị nơi mà đối tượng mục tiêu của bạn hoạt động nhiều nhất trên mạng. Ngoài ra, Site Booster có bước thêm địa chỉ, số điện thoại và các chi tiết quan trọng khác vào thư mục địa phương để thị trường mục tiêu của bạn có thể liên lạc bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

3. GetTraffic

Bạn nên biết rằng không phải ai cũng có thể trở thành khách hàng của bạn. GetTraffic đã tạo ra các giải pháp quảng cáo hoàn hảo dựa trên cơ sở khách hàng. Với GetTraffic, bạn có thể tạo quảng cáo web thông minh cho các đối tượng mục tiêu của mình dựa trên những đặc điểm quan trọng như vị trí và nhân khẩu học, do đó bạn chỉ tốn ngân sách quảng cáo trên những người có nhiều khả năng chuyển đổi thành khách hàng.

Nếu như bạn quan tâm đến việc làm SEO, DỊCH VỤ SEO NĂNG XANH có những gợi ý dành cho bạn.Tư vấn các khóa học seo online, khóa học seo tại nhà, dịch vụ seo web. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ về mọi khía cạnh liên quan đến SEO. Hotline 093 784 1299

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH