Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

Trong bài viết này, THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH sẽ chia sẻ những kiến thức, thủ thuật SEO hiệu quả nhất gần đây: có những chiến thuật và cách thức cần thiết cho các doanh nghiệp và thương hiệu trong giai đoạn hiện tại. Về cơ bản, những điều này đã thành công trong làng SEO trong nước và quốc tế.

SEO WEBSITE: Những thay đổi về SEO gần đây

Thuật toán công cụ tìm kiếm

Các cập nhật lặng lẽ - Penguin và Panda, và những vấn đề mục tiêu như là backlink spam, nội dung trùng lắp, chất lượng thấp, nội dung được tạo ra một cách máy móc… Những việc trên có liên quan đến nhau với mục đích là đánh lừa hệ thống và cải thiện thứ hạng hữu cơ – một hình thức gian lận mà các công cụ tìm kiếm không bao giờ đánh giá tốt. Giá trị của chất lượng, sự bền vững, và tính liên quan ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Cuộc cách mạng di động

Cuộc cách mạng di động đang diễn ra trong hiện tại, và vô cùng mạnh mẽ. Hơn bất kỳ khi nào, người dùng đang tìm kiếm trên di động nhiều hơn so với trên desktop, và nó là một xu hướng đang tăng trưởng nhanh. Các content được tối ưu hóa cho di động thì được Google và các công cụ tìm kiếm khác khuyến khích áp dụng cho thiết bị di động, máy tính bảng; các trang web được tối ưu cho desktop thì ít được ưu tiên hơn. Hơn thế nữa, cần tập trung quan tâm đến tốc độ trang, để cải thiện trải nghiệm của người dùng càng nhiều càng tốt.

Cuộc cách mạng di động

Tập trung vào từ khóa

Google hiện nay đang tổng hợp từ khóa theo từng nhóm chủ đề, theo ý nghĩa, bối cảnh, từ đồng nghĩa cho các truy vấn tìm kiếm. Số lượng các từ khóa không còn là điểm cốt yếu mà các digital marketer quan tâm tới; và nhiều thủ thuật SEO từng được xem là tốt trước kia thì giờ trở nên lỗi thời.

Dù vậy thì, vẫn có một số vấn đề quan trọng cần hiểu về từ khóa trong SEO. Đầu tiên, title tag vẫn cần thiết – đặc biệt thích hợp cho local SEO. Hơn thế nữa, chiến lược từ khóa H1 vẫn quan trọng. Tổng thể, các mô hình, chủ đề, chất lượng content trên website, các page cá nhân, và các site được liên kết thì có tầm quan trọng tối cao.

Các lỗi phổ biến

 Có một số chiến lược trở nên dư thừa, hoặc tối thiểu là ít hiệu quả hơn. Ví dụ, meta tag (các từ khóa) và meta description thì không còn ảnh hưởng đến thứ hạng. Như WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH đã đề cập ở trên, thì chất lượng backlink tốt hơn là số lượng của backlink. Thêm vào đó, PPC không thể được xem như là ảnh hưởng đến các hoạt động SEO hữu cơ.

Bên cạnh đó, có một sự hiểu nhầm rằng Social Media có ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng. Việc quảng bá nhiều hơn sẽ giúp tối đa hóa độ tiếp cận của content, thiết lập audience, kiếm nguồn backlink tiềm năng. Do đó, ảnh hưởng đến thứ hạng.
Làm thế nào để cải thiện traffic và thứ hạng hữu cơ.

Backlink

Có hai yếu tố then chốt, là: content chất lượng cao, backlink chất lượng cao. Thẩm quyền của trang web được xác định bởi các công cụ tìm kiếm nhận thức như thế nào về thẩm quyền và sự liên quan của root domain, đồng thời thực hiện phân tích tương tự các page cá nhân. Nếu như thẩm quyền và độ liên quan của trang web của bạn tốt hơn đối thủ cạnh tranh, thì trang web sẽ có khả năng đạt thứ hạng cao hơn.

Những sai lầm cơ bản trong seo


Một số bí quyết chính

 • +Nhất thiết phải có nhiều backlink chất lượng cao hơn page của đối thủ cạnh tranh của bạn, nếu bạn muốn vượt hạng họ. Đồng nghĩa với nhiều link thẩm quyền cao hơn mà bạn có thể đo lượng bằng cách sử dụng công cụ như là Moz, Majestic, AHRef.
 • +Đừng dại dột với tối ưu hóa anchor text. Hình phạt Google sẽ không xa nếu bạn làm điều này.
 • +Kiếm được link đòi hỏi phải duy trì quá trình thủ công, bao gồm tương tác với con người và xây dựng mối quan hệ. Các công cụ SEO sẽ hỗ trợ trong việc định dạng các cơ hội, nhưng các việc quan trọng thì nên được thủ công.
 • +Đừng mua backlink. Thay vào đó, hãy đầu tư thời gian, năng lượng, ngân sách vào việc tạo content nổi trội. Những rủi ro có thể giảm bớt bằng cách tránh các giới hạn của Google. Nhưng lợi ích của việc có content chất lượng cực kỳ tốt thì hơn cả việc mua link. Hãy tập trung vào việc quảng bá để tối ưu hóa ảnh hưởng của content đó, và backlink sẽ tự động đến một cách tự nhiên.

SEO kỹ thuật

Dưới đây, Henry Hoang, Web & SEO Director, Nang Xanh Group sẽ phác thảo một số kỹ thuật SEO trong môi trường digital marketing hiện tại.

 1. Theo dõi số lượng page được lập chỉ mục: gõ tên-miền-của-web.com lên Google, xem những gì công cụ tìm kiếm gửi lại.
 2. Đảm bảo việc được crawl:  kiểm tra file robots.txt, sử dụng SEO crawler (như là Screaming Frog) để theo dõi các page bị block và các vấn đề khác, đảm bảo rằng tất cả nguồn website nội tuyến thì được crawl.
 3. Xóa các page trùng lắp và củng cố các khu vực có nội dung tương tự.
 4. Xóa hết mọi link hỏng: chúng không tốt cho người dùng và công cụ tìm kiếm.
 5. Theo dõi và review sitemap của bạn thường xuyên.
 6. Kiểm tra tốc độ tải trang với công cụ miễn phí từ Google.
 7. Đảm bảo chuyển hướng trang tương đối và website thân thiện với người dùng.

Hãy luôn lưu ý hàng đầu các chuyển hướng. Nhiều chuyển hướng sẽ làm giảm tốc độ trang web và khả năng sử dụng. Hãy luôn phân biệt và sử dụng các chuyển hướng 301 thay cho 302 nếu có thể.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển.Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web chuẩn seo, theo tiêu chuẩn khép kín 3DCM (Design - Content - Marketing) trọn gói.

TAGs
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH