Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

Google AdWords là một chương trình quảng cáo online của Google. Thông qua AdWords, chúng ta có thể tạo ra các quảng cáo online để tiếp cận một cách chính xác khi người ta hứng thú với các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Google AdWords là gì?

Google AdWords là một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp, giúp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng lượng truy cập đến website của bạn.

Tài khoản AdWords thì được quản lý trên online, cho nên bạn có thể tạo ra và thay đổi chiến dịch quảng cáo của bạn vào bất kỳ lúc nào, bao gồm ad text, thiết lập, ngân sách.

Không có cam kết nào về ngân sách tối thiểu, và bạn thiết lập và kiểm soát ngân sách của bạn.. Bạn chọn nơi mà quảng cáo AdWords của bạn xuất hiện, thiết lập ngân sách phù hợp với bạn, và dễ dàng đo lường tác động của chiến dịch quảng cáo.

Phát triển doanh nghiệp với AdWords

Quảng cáo online cho phép bạn tối ưu hóa quảng cáo đến những đối tượng khách hàng mà bạn muốn, và chọn lọc đối tượng mà bạn không muốn. Khi bạn quảng cáo online với AdWords, thì bạn có thể sử dụng những công cụ khác nhau để tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tiếp cận mục tiêu marketing của bạn

Tận dụng các mô hình quảng cáo, chức năng quảng cáo khác nhau để tùy chỉnh quảng cáo của bạn sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh khá nhau, như là thêm vào biểu tượng “ Call” vào trong quảng cáo của bạn để kiếm được nhiều cuộc gọi hơn, hoặc sử dụng Video Ad để giới thiệu thương hiệu của bạn. WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn một số mục đích marketing thông thường có thể hữu ích cho doanh nghiệp:

  • +Thực hiện hành động trên website
  • +Ghé đến cửa hàng, công ty của bạn
  • +Gọi đến doanh nghiệp, công ty, cửa hàng
  • +Cài đặt app

Tối ưu quảng cáo với từ khóa

Khi bạn quảng cáo bên cạnh các kết quả tìm kiếm trên Google Search Network, bạn chọn từ khóa để giúp tối ưu quảng cáo của bạn đến những người tìm kiếm các thuật ngữ có liên quan. Bạn cũng có thể chọn để hiển thị quảng cáo của bạn vào thời điểm cố định trong ngày, và chọn địa điểm, ngôn ngữ cụ thể.

Nắm bắt thông tin cụ thể về đối tượng mục tiêu

Khi bạn quảng cáo trên website, mobile app mà hiển thị Google ad (gọi là Google Display Network) và Youtube, thì bạn có thể nắm bắt thông tin chi tiết hơn bằng cách chọn độ tuổi của loại đối tượng mà bạn muốn tiếp cận, loại website mà họ hay truy cập, và các lĩnh vực họ quan tâm.

Chỉ trả tiền cho kết quả

Bạn quyết định mức chi phí mà bạn muốn chi trả, và chỉ trả khi mà người ta tương tác với quảng cáo của bạn, giống như là click vào text ad, xem video ad của bạn. Bạn cân đối ngân sách của mình dựa trên điều gì là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đo lường hiệu quả quảng cáo của bạn

Nhanh chóng theo dõi mức độ hiệu quả của quảng cáo của bạn và dễ dàng tạo ra sự thay đổi để cải thiện kết quả. THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH sẽ hỗ trợ bạn thực hiện không chỉ SEO Website, SEO Content, Content Marketing, Marketing – PR, mà còn thực hiện chạy dự án Google AdWords, tư vấn nhận diện thương hiệu, phát triển doanh nghiệp.

Quảng cáo thông qua nhiều nền tảng

Kết nối với khách hàng bất kể họ ở nơi đâu – dù là máy tính, tablet, điện thoại di động, app..
Google AdWords là một công cụ Online Marketing hỗ trợ cho doanh nghiệp, bên cạnh SEO. Kết hợp thích hợp nhiều nền tảng khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả, tăng độ nhận diện thương hiệu, phát triển việc kinh doanh.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH