Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

Xu hướng SEO 2017: Các chuyên gia SEO hàng đầu thế giới bàn về tương lai của SEO

Chuyên gia SEO

Năm 2016 sắp kết thúc. Đã đến lúc để bàn về các xu hướng SEO trong năm 2017. WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH đã tổng hợp những dự đoán về tương lai SEO của các chuyên gia SEO hàng đầu thế giới. Và bạn sẽ tiếp cận với nhiều góc nhìn khác nhau.

Những xu hướng SEO 2017 nào mà bạn cần phải biết trong năm 2017? Và nếu bạn muốn có được nhiều lượng truy cập hơn thì bạn cần phải làm SEO như thế nào để vượt mặt đối thủ cạnh tranh?

Harry Hoang, SEO Director,  Nang Xanh Group

 Harry Hoang,Theo tôi thuật toán Possum sẽ có ảnh hưởng lớn trong seo năm 2017. Việc google ưu tiên các kết quả liên quan đến địa điểm của gười tìm kiếm sẽ thay đổi cách chúng ta làm seo. Ví dụ như: Nếu như bạn ở thành phố Bình Dương và tìm kiếm " khu công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh", thì có thể bạn sẽ nhận được một kết quả khác so với người tìm kiếm đang ở thành phố Hồ Chí Minh cũng thực hiện một truy vấn tương tự. Tìm hiểu về  Google cập nhật thuật toán Possum

Barry Adam, SEO Consultant, Polemic Digital

Barry Adam, SEO Consultant, Polemic Digital“ Google rất thông minh khi ra mắt AMP. AMP khiến cho người dùng kết nối với tìm kiếm Google trên các thiết bị di động. Tôi kỳ vọng rằng năm 2017 sẽ là một năm mà Google quyết định liệu AMP có phải là một dự án lâu dài hay nó cũng kết thúc giống như là các dự án khác của Google. Việc áp dụng AMP ngoài là tối ưu các trang thân thiện với di động, còn là một điểm quan trọng trong SEO 2017. AMP mang lại các trải nghiệm tương tác dễ dàng và các trang web cũng dễ dàng thực hiện các tính năng này. Hãy chú trọng vào AMP cho thương mại điện tử và cách mà các kết quả AMP sẽ được nhấn mạnh trong SERPs. Chúng ta đã được thấy là Google nhấn mạnh lợi thế của AMP cho người dùng của Google. Nếu AMP được nhấn mạnh hơn, thì AMP sẽ trở thành  một yếu tố chuẩn mực mới các web page trên di động.”

Jonathan Allen, President, L&T Co.

Jonathan Allen, President, L&T Co.“ Tôi nghĩ rằng cộng đồng SEO thì sẽ học được nhiều từ các yếu tố thú vị trong RankBrain trong năm 2017. Về cơ bản, nếu như nó không được phát minh ra, thì có khả năng là chúng ta sẽ thấy trí thông minh nhân tạo (AI) được cộng đồng mũ đen tạo ra để cạnh tranh với RankBrain. Nhưng, phần thú vị nhất của SEO luôn luôn là cạnh tranh với sắc thái màu xám, mảng tối khác trong ngành.”

Adam Audette, Senior Vice President, Organic Search, Merkle

 Adam Audette, Senior Vice President, Organic Search, Merkle“ Theo quan điểm của tôi, xu hướng SEO 2017 sẽ nhấn mạnh vào các điểm mấu chốt sau:

Di động

Sự kết nối giữa các thiết bị sẽ tiếp tục phát triển. Các kết quả nhấn mạnh vào việc mang đến trải nghiệm di động nhanh hơn cho người dùng. AMP chính là minh chứng cho điều này. Các ứng dụng sẽ tiếp tục đúng vai trò trong mang đến trải nghiệm cho người dùng. Và các trang web dynamic, content dynamic se tiếp tục phát triển.

Kỹ thuật và Cấu trúc 

Dữ liệu cấu trúc sẽ nhận được nhiều sự chú ý. Và ứng dụng của nó mở rộng ra hầu như đến nhiều lĩnh vực và thiết bị. Tốc độ vẫn sẽ là luật, và chúng ta sẽ được biết nhiều về HTTPS trong năm 2017.”

Seth Besmertnik, CEO, Conductor

Seth Besmertnik, CEO, Conductor“Tập trung vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng trong năm 2017 và điều may mắn tốt lành sẽ xảy ra. Dưới đây là 3 xu hướng SEO then chốt để xem xét.

Các thuật toán tương lai

Trong một thời gian dài, công nghiệp SEO đã cố gắng tối ưu hóa theo một cách kỹ thuật hơn. Nói cách khác, nghĩ dưới tư cách các crawler của công cụ tìm kiếm chứ không phải là người đang xem nội dung. Google đang cố gắng tạo các thuật toán của nó như là một hình ảnh phản chiếu của trái tim, trí óc, tâm hồn và nhu cầu của khách hàng.

Team thống nhất

Các công ty nên tạo ra một team thống nhất tập trung vào chiến lược khách hàng đầu tiên. Hãy mang team SEO và Content của bạn lại với nhau. Content tuyệt vời mà không thể tìm được thì không thể được gọi là Content hay.
Nếu như bạn đang làm Content với mục đích duy nhất là SEO, thì bạn làm sai cách. Bạn cần Content sao cho thật hay ho, sáng tạo, mang tính dẫn dắt về thương hiệu, và tối ưu hóa cho chiến lược lâu dài. Thống nhất team của bạn sẽ giúp cho công ty của bạn tạo ra được những Content truyền cảm hứng và đáp ứng được nhu cầu của đối tượng khách hàng.
Tối ưu hóa Content
Đừng bao giờ tối ưu hóa cho các từ khóa. Hãy tối ưu hóa Content.
Hãy nghĩ tới những nhóm, thể loại content khác nhau và bản đồ, và tối ưu hóa chúng. Những từ khóa phải là phụ thuộc vào content gắn với khách hàng của bạn. Hãy tiếp cận với khách hàng qua Content trong năm 2017.”

Đó là một số ý kiến của một số chuyên gia về SEO trong năm 2017. WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH thường xuyên cập nhật thông tin, kiến thức SEO, tư vấn thiết kế web chuẩn SEO, Content Marketing..

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH