Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

Sandbox là một thuật ngữ thuộc mảng lập trình phần mềm máy tính. Thuật ngữ này mô tả một cơ chế bảo mật của máy tính, dùng để tách lọc các đoạn mã ko chưa được kiểm tra (Untested Code) hoặc các chương trình đang chạy không đáng tin cậy của bên thứ ba mà hệ thống chưa thể xác minh, bao gồm các phần mềm tự viết không có thương hiệu hoặc các website có đường dẫn lạ không đáng tin.

Google Sandbox

Google Sandbox cũng là một bộ lọc được tạo ra bởi Google vào tháng 3/2014. Mục đích hình thành của Google Sandbox cũng khá giống với Sandbox Computer, với mục tiêu hạn chế việc spam của các sản phẩm kém chất lượng.

Với Sandbox, Google có thể đặt một website vào một tình trạng quản chế đặc biệt nếu site đó bị tình nghi spam hoặc có các hành động đối phó với công cụ tìm kiếm nhằm có một thứ hạng cao trong SERP. Tình trạng quản chế này có thể làm giảm thứ hạng của tất cả các trang trên site, thậm chí không xếp hạng chúng trong một khoảng thời gian nhất định nào đó, thường là một tháng nhưng cũng có thể dài hơn hoặc vĩnh viễn. Thời gian quản chế này còn tùy thuộc vào sự thay đổi của website sau khi bị đưa và Sandbox.

Các website rơi vào Sandbox sẽ gần như không thể xuất hiện trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm, mặc dù vẫn được Google index. Thông thường, những trang bị quản thúc này đều là những trang mới, và có nội dung ko mấy mới mẻ hoặc riêng biệt so với các cũ trước đó, với một lượng link bất thường đột ngột chảy về hoặc nội dung tăng đột biến. Hơn nữa, nếu những site này cố tình tối ưu để có một thứ hạng tốt hơn, Google sẽ nhận định những site này là những trang spam và quản chế bằng Sandbox.


BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

internetcapquang:

Chào cả nhà .
cả nhà cho em hỏi vấn đề này với ạ.
site của em có 1 từ khóa mà bái viết này em đầu tư rất nhiều , trang trí + nội dung + link cho nó . nhưng không hiểu sao sau 1 thời gian đứng top thì đột nhiên lại biến mất khỏi anh gồ và điều này xảy ra sau khi mình bắt đầu chạy Adw 1 time ngắn .
ai biết giúp em với ạk
28/11/2016 04:39:33 PM Trả lời
Ý kiến của bạn (1)
Nhập nội dung bình luận

  Kinh doanh online

  dịch vụ seo

  khóa học seo

  Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

  Thiết kế web

  .
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH