Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

Hotline: 093 784 1299

6/4 Đoàn Thị Điểm, P.1, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093 784 1299

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp bạn!

Bạn có đang tìm kiếm cách thức để tăng trưởng doanh số, phát triển doanh nghiệp, thu hút nhiều khách hàng hơn? Website là một trong những công cụ quyền năng nhất để chinh phục được các mục tiêu của bạn. Website của chúng tôi thiết kế thì không thể không cuốn hút và mang đến cho bạn kết quả khả quan.

Website của bạn nên mang đến lượng khách hàng chất lượng, có kết nối, liên hệ thực sự với bạn, và mua hàng/sử dụng dịch vụ của bạn. Các trang web mà THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đã xây dựng, cũng như dịch vụ 3DCM  (Design - Content - Marketing) trọn gói mà chúng tôi cung cấp đã tạo đà cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Tư vấn thiết kế web

Đội ngũ nhân viên, chuyên gia của THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH giàu kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm. Với quy trình thiết kế khép kín từ việc phân tích lĩnh vực kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh...của khách hàng. Từ đó chúng tôi sẽ xây dụng lên một trang web và quy trình của chúng tôi kết hợp đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, các nghiên cứu kỹ lưỡng, và chúng tôi sẽ mang đến một trang web trên cả tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO?

1. Chúng tôi đặt doanh nghiệp của bạn lên hàng đầu

Trang website của bạn sẽ được thiết kế thông minh, bài bản, phù hợp với đối tượng, mục tiêu cụ thể của bạn.

2. Chúng tôi thực hiện mọi việc

Thiết kế web, xây dựng hệ thống quản lý content, sáng tạo nội dung,  marketing trọn gói… Chúng tôi làm mọi thứ, đảm bảo cho mọi việc được trơn tru, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang lại kết quả tuyệt vời.

3. SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Đây không phải là một dịch vụ đi kèm. Đây là dịch vụ seo thế mạnh, chủ lực của THIẾT KẾ WEB CHUẢN SEO. Đây là một bước trong quy trình thiết kế web của chúng tôi, bao gồm trên hơn 50 bước thực hiện để đảm bảo mang lại hiệu quả tích cực, tốt nhất cho bạn.

sáng tạo

4. Chúng tôi không thuê ngoài

Có nhiều công ty nhận dự án của khách hàng, đối tác về và thuê freelancer bên ngoài về thực hiện. Nhưng chúng tôi không làm vậy để tránh việc trì hoãn, trễ deadline, không kiểm soát được chất lượng công việc, dịch vụ chăm sóc khách hàng không được đảm bảo… Đội ngũ của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đảm bảo 100% là dưới sự quản lý, điều hành hướng tới đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Những chi tiết thú vị

  • 1/ Hơn 90% quyết định mua sắm/sử dụng dịch vụ là ở lượt tìm kiếm đầu tiên trên online. Có nghĩa là về tất cả các khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ của bạn, hoặc về công ty bạn qua kênh online. Nếu không thích cái mà bạn thể hiện trên online, thì họ sẽ không liên hệ với bạn.
  • 2/ Các đối tác của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đạt tăng trưởng 900% doanh thu từ trang web của họ...
  • 3/ Nghiên cứu về các doanh nghiệp mới – chỉ trong vòng 1 năm phát triển các website mới và thực hiện các kế hoạch Marketing Online do THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đề ra, thì trang web của khách hàng đứng hàng đầu trong các truy vấn tìm kiếm có liên quan và trong thị trường doanh nghiệp mới.
  • 4/ Tăng traffic 30%. Khi ra mắt 1 website mới, thì các khách hàng của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO được tăng 30% trong traffic và 100%+ lượng tương tác trong 3 tháng đầu tiên dù không thực hiện hoạt động marketing bổ sung nào.

Khách hàng của bạn đang thực hiện tìm kiếm trên online – và bạn phải cung cấp cho họ thông tin ngay. Bạn luôn phải đi trước họ một bước, gây ấn tượng tốt với họ bằng một website khiến họ trở thành khách hàng tiềm năng, trung thành càng sớm càng tốt.

Hãy liên hệ với THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO để bắt đầu hành trình phát triển doanh nghiệp của bạn.

*SỰ SÁNG TẠO

  • 1/ User Interface – Giao diện người dùng. Chúng tôi am hiểu điều mà người tìm kiếm muốn trên online. Hãy để chúng tôi mang đến giải pháp thiết kế khiến người truy cập của bạn được mãn nhãn, hài lòng, có trải nghiệm tích cực.
  • 2/ Thiết kế. Đội ngũ của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO là các designer giỏi có kỹ năng, sự sáng tạo để mang đến cho bạn phiên bản xuất hiện tuyệt vời, đẹp mắt, đa năng trên online.
  • 3/ Content/ Sáng tạo nội dung. Đội ngũ copywriter, editor của chúng tôi có thể sáng tạo những nội dung hay, thiết thực, bổ ích, hấp dẫn cho người dùng; trùng khớp với định hướng thương hiệu, sản phẩm của công ty bạn.

*SỰ PHÁT TRIỂN

  • 1/CMS (Content Management System) - Hệ thống quản lý nội dung. CMS sẽ giúp bạn duy trì trang web, lấy thông tin của khách hàng nhanh hơn, và tăng hiệu quả marketing tổng thể của website, doanh nghiệp bạn. Khi nói đến các nền tảng CMS, thì một giải pháp duy nhất sẽ không phù hợp cho tất cả. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ giúp bạn sắp xếp vô số sự lựa chọn để tìm ra phương án CMS đáp ứng nhu cầu ngắn, dài hạn của công ty.
  • 2/Thương mại điện tử. Hãy để thương mại điện tử giúp cho doanh nghiệp của bạn. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chuyên phát triển tính năng thương mại điện tử trên web, đảm bảo an toàn, tiện lợi và mang đến trải nghiệm mua sắm đa dạng, khiến khách hàng hứng thú quay trở lại.


TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB MIỄN PHÍ: 093 784 1299

Xem thêm tư vấn dịch vụ seo tổng thể

Gói SEO Cơ Bản - Gói SEO Full - Gói SEO Cao Cấp

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,07/07/13 at 08:00
Ends: FRI, 07/07/20 23:59 p.m

Toàn Quốc, VN
Liên hệ - 093 784 1299
Chi tiết dịch vụ
Starts: SAT,07/07/13 at 08:00
Ends: FRI, 07/07/20 23:59 p.m

Toàn Quốc, VN
Liên hệ - 093 784 1299
Chi tiết bảng giá
Starts: SAT,07/07/13 at 08:00
Ends: FRI, 07/07/20 23:59 p.m

Toàn Quốc, VN
Liên hệ - 093 784 1299

Tích hợp phần mềm SEO miễn phí vào website

Đào tạo SEO miễn phí cho các bạn Sinh Viên đam mê SEO

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Nhấn Esc để thoát
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH