Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

LÀM SAO ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH ONLINE?

 

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO DÙNG SỨC MẠNH INTERNET

LÀM THAY ĐỔI DOANH NGHIỆP BẠN!

Bạn có đang tìm kiếm cách thức để tăng trưởng doanh số, phát triển doanh nghiệp, thu hút nhiều khách hàng hơn? Website là một trong những công cụ quyền năng nhất để chinh phục được các mục tiêu của bạn. Website của chúng tôi thiết kế thì không thể không cuốn hút và mang đến cho bạn kết quả khả quan.

Website của bạn nên mang đến lượng khách hàng chất lượng, có kết nối, liên hệ thực sự với bạn, và mua hàng/sử dụng dịch vụ của bạn. Các trang web mà THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đã xây dựng, cũng như dịch vụ 3DCM  (Design - Content - Marketing) trọn gói mà chúng tôi cung cấp đã tạo đà cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Tư vấn thiết kế web

Đội ngũ nhân viên, chuyên gia của THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH giàu kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm. Với quy trình thiết kế khép kín từ việc phân tích lĩnh vực kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh...của khách hàng. Từ đó chúng tôi sẽ xây dụng lên một trang web và quy trình của chúng tôi kết hợp đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, các nghiên cứu kỹ lưỡng, và chúng tôi sẽ mang đến một trang web trên cả tuyệt vời cho doanh nghiệp.

 

DỊCH VỤ 3DCM (Design - Content - Marketing) LÀ GÌ?

DESIGN

Một trang web có thiết kế thu hút luôn tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng. Trong dịch vụ này, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ nghiên cứu và tham khảo dựa trên hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp bạn để cho ra một thiết kế web phù hợp nhất.


Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn liên tục theo dõi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường để theo kịp thời đại và tích hợp được những ý tưởng mới mẻ. Ngoài ra, bạn còn được trực tiếp thảo luận với những chuyên gia thiết kế tại công ty chúng tôi để bày tỏ những mong muốn về mặt thiết kế của mình, để từ đó NẮNG XANH có thể cho ra một thiết kế hoàn thiện và hợp ý bạn nhất.

CONTENT

Bạn có một trang web đẹp tuyệt với và một lượng truy cập khủng nhưng doanh thu lại không tăng? Lý do chính là content (nội dung) của trang web của bạn chưa tốt. Bạn nên nhớ, content đóng một vai trò rất quan trọng trong quyết định mua hàng của khách.

Khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, nhân viên sẽ tư vấn cho khách bằng lời nói. Tuy nhiên, bạn sẽ không có cơ hội tư vấn bằng lời khi bán hàng online. Vì lý do này mà những câu chữ nội dung bạn đăng trên trang web cần phải được trau chuốt, vì chúng sẽ có tác dụng như những chia sẻ và kiến thức mà bạn muốn truyền đạt cho khách. Quá trình đọc của khách sẽ diễn ra lâu hơn, kỹ hơn và bạn không nên để khách bắt bẻ bởi những nội dung không tốt.
Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết phải viết content như thế nào thì NẮNG XANH đã có mặt ở đây để hỗ trợ bạn. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và đầy sáng tạo chuyên soạn thảo nội dung cho trang web ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

MARKETING

Sở hữu được một trang web tốt nhưng ít người biết tới thì doanh thu của bạn cũng sẽ không tiến triển lên được. Vì thế, quảng bá trang web là một quá trình thiết yếu mà bạn buộc phải làm để đưa trang web lên một mức độ phổ biến nhất định và gần gũi với người dùng.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đã bao gồm dịch vụ marketing trang web khi bạn đến với chúng tôi, tạo sự thuận lợi tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO. Marketing Online được biết đến là hình thức tiếp thị trực tuyến ít tốn chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ dựa trên nhiều yếu tố để đưa ra một chiến dịch marketing hoàn hảo và hiệu quả nhất cho trang web của bạn, như khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh; xác định mục tiêu doanh số, lượng truy cập; xác định thời gian và ngân sách thực hiện chiến dịch; lựa chọn kênh truyền thông phù hợp như Facebook, Google Adwords, SEO v.v..

 

Tại sao bạn nên chọn THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO?

1. Chúng tôi đặt doanh nghiệp của bạn lên hàng đầu

Trang website của bạn sẽ được thiết kế thông minh, bài bản, phù hợp với đối tượng, mục tiêu cụ thể của bạn.

2. Chúng tôi thực hiện mọi việc

Thiết kế web, xây dựng hệ thống quản lý content, sáng tạo nội dung,  marketing trọn gói… Chúng tôi làm mọi thứ, đảm bảo cho mọi việc được trơn tru, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang lại kết quả tuyệt vời.

CAM KẾT TRANG WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH

Chuẩn SEOquake

Chuẩn SEOquake

 

Chuẩn seo google 

Kiểm tra: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ 

Chuẩn seo google

Thân thiện với thiết bị di động link kiểm tra https://testmysite.thinkwithgoogle.com

thiết bị di động

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ 28 YẾU TỐ WEB CHUẨN SEO

 

 

3. SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Đây không phải là một dịch vụ đi kèm. Đây là dịch vụ seo thế mạnh, chủ lực của THIẾT KẾ WEB CHUẢN SEO. Đây là một bước trong quy trình thiết kế web của chúng tôi, bao gồm trên hơn 50 bước thực hiện để đảm bảo mang lại hiệu quả tích cực, tốt nhất cho bạn.

sáng tạo

4. Chúng tôi không thuê ngoài

Có nhiều công ty nhận dự án của khách hàng, đối tác về và thuê freelancer bên ngoài về thực hiện. Nhưng chúng tôi không làm vậy để tránh việc trì hoãn, trễ deadline, không kiểm soát được chất lượng công việc, dịch vụ chăm sóc khách hàng không được đảm bảo… Đội ngũ của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đảm bảo 100% là dưới sự quản lý, điều hành hướng tới đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

5. KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Relide.de là trang web của văn phòng luật Relide-văn phòng luật dành cho người Việt Nam tại Đức.

Văn phòng luật RELIDE"Thiết kế web chuẩn SEO đáp ứng được yêu cầu của Relide và nếu chấm theo thang điểm 10, thì công ty đạt 9/10 về sự chuyên nghiệp. Còn nếu đánh giá về mặt chỉnh chu, đẳng cấp của trang web do công ty xây dựng thì đạt mức 10/10"

Công ty TNHH Linh Tâm

Công ty TNHH Linh Tâm "Hẹn Tốc Độ đã tìm hiểu nhiều kênh tiếp thị online trước khi bắt đầu với SEO ở công ty Nắng Xanh. Quả thật từ khóa “ hẹn hò”, “ dịch vụ hẹn hò” vô cùng cạnh tranh. Để cho web xuất hiện trên Google và xếp hạng cao không phải chuyện đơn giản."

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG"Một lần nữa, trường cám ơn người đối tác và đội ngũ nhân viên ở Nắng Xanh đã giúp đỡ trường định hình được vị trí của mình trong ánh mắt của bao lớp người trẻ, đối tác, bạn bè, các trường khác..như là một trường đại học mới và giàu định hướng, quyết tâm để xây dựng nền tri thức cho giới trẻ nước nhà."

Những chi tiết thú vị

  • 1/ Hơn 90% quyết định mua sắm/sử dụng dịch vụ là ở lượt tìm kiếm đầu tiên trên online. Có nghĩa là về tất cả các khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ của bạn, hoặc về công ty bạn qua kênh online. Nếu không thích cái mà bạn thể hiện trên online, thì họ sẽ không liên hệ với bạn.
  • 2/ Các đối tác của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đạt tăng trưởng 90% doanh thu từ trang web của họ...
  • 3/ Nghiên cứu về các doanh nghiệp mới – chỉ trong vòng 1 năm phát triển các website mới và thực hiện các kế hoạch Marketing Online do THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đề ra, thì trang web của khách hàng đứng hàng đầu trong các truy vấn tìm kiếm có liên quan và trong thị trường doanh nghiệp mới.
  • 4/ Tăng traffic 30%. Khi ra mắt 1 website mới, thì các khách hàng của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO được tăng 30% trong traffic và 100%+ lượng tương tác trong 3 tháng đầu tiên dù không thực hiện hoạt động marketing bổ sung nào.

Khách hàng của bạn đang thực hiện tìm kiếm trên online – và bạn phải cung cấp cho họ thông tin ngay. Bạn luôn phải đi trước họ một bước, gây ấn tượng tốt với họ bằng một website khiến họ trở thành khách hàng tiềm năng, trung thành càng sớm càng tốt.

Hãy liên hệ với THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO để bắt đầu hành trình phát triển doanh nghiệp của bạn.

*SỰ SÁNG TẠO

  • 1/ User Interface – Giao diện người dùng. Chúng tôi am hiểu điều mà người tìm kiếm muốn trên online. Hãy để chúng tôi mang đến giải pháp thiết kế khiến người truy cập của bạn được mãn nhãn, hài lòng, có trải nghiệm tích cực.
  • 2/ Thiết kế. Đội ngũ của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO là các designer giỏi có kỹ năng, sự sáng tạo để mang đến cho bạn phiên bản xuất hiện tuyệt vời, đẹp mắt, đa năng trên online.
  • 3/ Content/ Sáng tạo nội dung. Đội ngũ copywriter, editor của chúng tôi có thể sáng tạo những nội dung hay, thiết thực, bổ ích, hấp dẫn cho người dùng; trùng khớp với định hướng thương hiệu, sản phẩm của công ty bạn.

*SỰ PHÁT TRIỂN

  • 1/CMS (Content Management System) - Hệ thống quản lý nội dung. CMS sẽ giúp bạn duy trì trang web, lấy thông tin của khách hàng nhanh hơn, và tăng hiệu quả marketing tổng thể của website, doanh nghiệp bạn. Khi nói đến các nền tảng CMS, thì một giải pháp duy nhất sẽ không phù hợp cho tất cả. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ giúp bạn sắp xếp vô số sự lựa chọn để tìm ra phương án CMS đáp ứng nhu cầu ngắn, dài hạn của công ty.
  • 2/Thương mại điện tử. Hãy để thương mại điện tử giúp cho doanh nghiệp của bạn. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chuyên phát triển tính năng thương mại điện tử trên web, đảm bảo an toàn, tiện lợi và mang đến trải nghiệm mua sắm đa dạng, khiến khách hàng hứng thú quay trở lại.

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

Quy trình tiếp nhận thiết kế một trang web thương mại điện tử của chúng tôi có trình tự như sau:

Quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào?

 

Làm sao để bắt đầu?

Contact Us  

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Gọi cho THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO ngay hôm nay để nhận được bản thiết kế mẫu miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm làm nói cho chúng tôi biết về doanh nghiệp và mục tiêu trang web của bạn.

Gặp gỡ những chuyên viên của chúng tôi 

Bước 2: Gặp gỡ những chuyên viên của chúng tôi

Những điều phối viên thiết kế dành riêng cho bạn sẽ bắt đầu tham gia vào công cuộc tìm hiểu, phát triển ý tưởng để đảm bảo trang web mới của bạn sẽ phù hợp và hoàn hảo nhất theo ý bạn.

Chính thức ra mắt trang web 

Bước 3: Chính thức ra mắt trang web

Sau khi hoàn tất bản chỉnh sửa cuối cùng, trang web của bạn sẽ được hoạt động chính thức và đến lúc này, bạn chỉ cần tận hưởng những lợi ích mà trang web của bạn mang lại.

 


TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB MIỄN PHÍ: 093 784 1299

Xem thêm khuyến mãi khi thiết kế web 

khuyến mãi thiết kế web

 

Gói SEO Cơ Bản - Gói SEO Full - Gói SEO Cao Cấp

 

MỘT SỐ CHỨC NĂNG WEB NẮNG XANH

(Những module này có thể thêm bớt tùy thuộc vào nhu cầu từng khách hàng khác nhau)

STT Thành phần trang Diễn giải chức năng website
1 Trang chủ Giao diện chính của website, được thiết kế bằng Dreamweaver, Flash, Illustrator, Photoshop, CorelDraw mát mắt
2 Trang giới thiệu công ty Thiết kế và trình bày theo phong cách của Doanh nghiệp. Hình ảnh và nội dung thể hiện sản phẩm, dịch vụ kinh doanh, và nội dung giới thiệu. (Admin có thể thêm mới chỉnh sửa...Không hạn chế)
4 Trang giới thiệu dịch vụ Giới thiệu các dịch vụ kinh doanh của Doanh nghiệp, giới thiệu chung và chi tiết từng dịch vụ (Admin có thể thêm mới chỉnh sửa...Không hạn chế)
5 Trang tuyển dụng Là trang đăng tuyển dụng nhân sự của công ty... (Admin có thể thêm mới chỉnh sửa...Không hạn chế)
6 Trang tin tức & Sự kiện Cập nhật và đưa các tin tức và sự kiện của Doanh nghiệp... (Admin có thể thêm mới chỉnh sửa...Không hạn chế)
7 Trang giới thiệu sản phẩm Trình bày các hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp, giới thiệu chung và chi tiết từng sản phẩm, có chức năng đặt mua sản phẩm. Trang được trình bày dạng liệt kê nhiều sản phẩm, cho phép đi vào chi tiết của từng sản phẩm. (Admin có thể thêm mới chỉnh sửa...Không hạn chế)
8 Trang sản phẩm mới Giới thiệu các hình ảnh sản phẩm mới nhất của Doanh nghiệp (Admin có thể thêm mới chỉnh sửa...Không hạn chế)
9 Trang sản phẩm bán chậy Liệt kê các sản phẩm bán chậy (Admin có thể thêm mới chỉnh sửa...Không hạn chế)
10 Trang chọn mua hàng Chức năng form chọn đặt hàng qua mạng. Cho phép gửi thông tin đặt hàng, thanh toán online...(Admin quản lý đơn hàng)
11 Trang thành viên Chức năng đăng ký mới và đăng nhập thành viên (Admin có thể thêm mới chỉnh sửa...Không hạn chế)
12 Trang liên hệ Chức năng form điền nội dung và thông tin liên hệ của Doanh nghiệp (Admin có thể thêm mới chỉnh sửa...Không hạn chế)
13 Có thể thêm những trang con khác Thêm nhiều trang khác dạng tin tức dịch vụ... (Admin có thể thêm mới chỉnh sửa...Không hạn chế)
14 Site Map Thông tin và liệt kê cấu trúc hệ thống website.
Chức năng tiện ích
1 Chức năng ADMIN website Chức năng và giao diện dành cho người quản trị website, đăng nhập User & Password khi vào giao diện.
Cấp quyền admin cho từng thành viên
2 Tiện ích cập nhật website Cho phép tạo thêm các trang thư mục con không giới hạn. Xóa, sửa, thêm, bớt nội dung và hình ảnh
3 Chức năng chat online Cho phép cài nick Zalo, Skype... không hạn chế số lượng
4 Chức năng tìm kiếm Chức năng Search trên website, cho phép Search từ cơ bản đến nâng cao
5 Chức năng các thông số trên website Liệt kê số lượng sản phẩm, dịch vụ. Số lượt truy cập website, số online trực tuyến, thứ hạng website
6 Chức năng SEO Chức năng SEO Chức năng tự động SEO website của khách hàng lên các trang tìm kiếm, google, yahoo, bing....

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB MIỄN PHÍ: 093 784 1299

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

anhtu:

tôi muốn lamg web thiếp thị liên kết, gửi báo giá cho tôi nhé, xin cảm ơn
11/12/2017 02:34:39 PM Trả lời

Trần Minh Quang:

Mình kinh doanh phân phối và lắp đặt thiết bị nhà Thông minh, cho mình báo giá lập trang web, xin cảm ơn!
26/02/2017 09:51:28 PM Trả lời

Đích:

Web bên mình thiết kế đảm bảo chuẩn seo không? Cho mình báo giá cụ thể
14/02/2017 07:29:57 PM Trả lời

Shop mỹ phẩm:

Chào anh. Em đang kinh doanh mỹ phẩm online, muốn làm web. Bên anh có chuyên làm web về mỹ phẩm ko.
28/11/2016 02:41:48 PM Trả lời

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO:

Chào Bạn. Về web bán hàng bên mình làm nhiều rồi, mình đã gửi cho bạn bảng báo giá chi tiết qua mail. Bạn xem thử mẫu web này nha http://myphamphap360.com
09/12/2016 11:41:03 AM
Ý kiến của bạn (5)
Nhập nội dung bình luận

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH