Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

Chúng tôi khuyến khích gói SEO này nếu bạn muốn hỗ trợ, tăng cường cho các hoạt động SEO hiện tại của bạn và muốn chúng tôi giúp đỡ trong các mảng SEO mà đội ngũ SEO nội bộ, doanh nghiệp bạn cảm thấy khó xử lý hoặc không có thời gian để thực hiện.

Gói SEO Cơ bản của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH cung cấp một nền tảng cơ bản, vững chắc cho một chiến dịch SEO lâu dài, bền vững. Với dịch vụ SEO cơ bản, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích tổng quát về trang web hiện tại của bạn và cung cấp một báo cáo toàn diện. Đối với doanh nghiệp mới, trong tâm trước tiên sẽ là đưa thương hiệu của bạn lên, gây sự chú ý và giúp bạn xây dựng cơ sở khách hàng.

Gói SEO Cơ Bản

Gói SEO Cơ bản nhấn trọng tâm vào xây dựng link và tổng hợp content. Việc xây dựng blog cho doanh nghiệp là nền tảng quan trọng bổ sung cho website của bạn, cũng như được xem như là một trong các nền tảng Social Media phổ biến nhất.

Chúng tôi sẽ cung cấp một bản tóm tắt những thành phần có lợi ích cho SEO theo từng lĩnh vực kinh doanh. Sau khi tư vấn, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng  chiến dịch Social Media. Tất cả mọi nền tảng Social sẽ được tích hợp đầy đủ với nhau, đưa vào trang web chính của doanh nghiệp bạn. Tại DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng việc kết nối với khách hàng, ngành kinh doanh của bạn là cần thiết cho sự phát triển bền vững.

Những chức năng chính trong gói SEO cơ bản

1. Nghiên cứu từ khóa

Một bảng phân tích chuyên sâu sẽ đưa ra công thức từ khóa hiệu quả để tìm được những từ khóa cụ thể nào mang lại hiệu quả cao nhất cho một chiến dịch SEO thành công.

2. Triển khai từ khóa

Triển khai các Page Title, H1 Tag, Page Description giàu từ khóa – chúng tôi sẽ phân bổ các từ khóa của bạn xuyên suốt trên Online Media để cải thiện việc lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm cho các từ khóa trọng tâm.

3. Social Media

Việc phát triển doanh nghiệp và Social Media thường đi đôi với nhau, và DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH sẽ hướng dẫn bạn các kỹ năng sử dụng công cụ này chính xác để đạt mục tiêu phát triển doanh nghiệp.

4. Sáng tạo nội dung

Chú trọng xây dựng các bài viết, ấn phẩm, cập nhật sản phẩm - dịch vụ là một phần nền tảng của việc tạo dựng độ nhận diện thương hiệu trên online uy tín, đáng tin cậy.

5. Xây dựng link  & Chiến dịch tổng hợp Content

Các link bổ sung sẽ được xây dựng trỏ về website của bạn, từ vô số nguồn xung quanh web. Bằng việc viết ra những bài chứa từ khóa và content giàu thông tin liên quan đến website của bạn, thì chúng tôi không những quảng bá sản phẩm của bạn đến khách hàng, mà còn tăng độ thẩm quyền uy tín của website trên các công cụ tìm kiếm.

CAM KẾT

Cho dù bạn chọn gói SEO nào, dịch vụ chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại kết quả tối ưu, cống hiến trọn vẹn cho công việc. Dịch vụ khách hàng chu đáo là một trong những đặc trưng thế mạnh của chúng tôi, và THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH sẽ duy trì tương tác với khách hàng, đối tác xuyên suốt quá trình làm việc. Cho dù bạn chi ngân sách thế nào cho dịch vụ của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH, chúng tôi vẫn đảm bảo mọi chuyên gia giàu kỹ năng, kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Nhiều công ty làm dịch vụ SEO web sẵn lòng lấy tiền của khách hàng với lời hứa rằng họ đang làm việc “âm thầm” hoặc nói “ bạn sẽ phải kiên nhẫn để nhìn thấy kết quả công việc”. Thông thường các công ty này khá kín kẽ về các công cụ làm việc của họ. Dịch vụ SEO của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH cam kết cởi mở thông tin và triết lý của chúng tôi là TẤT CẢ các chuyên gia của chúng tôi đều làm việc cho TẤT CẢ các khách hàng, không phân biệt ngân sách. Các  báo cáo hàng tháng sẽ trình bày rõ ràng các công cụ mang tính hệ thông mà chúng tôi thực hiện trong tiến trình của một chiến dịch được cấu trúc bài bản.

Hồ sơ năng lực công ty seo website

Hồ sơ năng lực công ty seo website

Bạn sẽ được làm việc với một chuyên gia quản lý riêng - người chịu trách nhiệm trực tiếp vào bất kỳ thời điểm nào để xử lý công việc, giải đáp thắc mắc, giải thích các lợi ích của công việc, và thay mặt DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH đưa ra những lời khuyên về các lĩnh vực mà bạn cần giúp đỡ.

Bằng việc sử dụng các công cụ nhận diện thương hiệu và SEO hiệu quả, các chuyên gia SEO của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH sẽ chia sẻ với bạn cái nhìn sâu sắc về cách thức làm thế nào để một doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh hiệu quả với các công ty lâu năm trong bất kỳ lĩnh vực nào.DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH tin tưởng rằng mạng lưới mối quan hệ mạnh mẽ với tất cả các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn cố gắng để thấu hiểu trọn vẹn mô hình kinh doanh và thương hiệu của bạn để đảm bảo chiến lược mà chúng tôi đặt ra sẽ thành công.

Dịch vụ của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ luôn giúp bạn nắm bắt với tiến trình công việc thông qua các báo cáo định kỳ, số liệu, cuộc gọi, gặp mặt trực tiếp, social media… Nhiều công ty đối tác của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH cho biết rằng khoản doanh thu từ việc đầu tư vào ngân sách SEO của họ tăng gấp 500%. Trước năm 2020, trên 40% doanh thu được dự đoán là tạo ra từ kênh online. Do đó, việc có một độ nhận diện tốt trên online với một chiến dịch SEO tầm chiến lược là hết sức cần thiết để đảm bảo rằng trang web của bạn tận dụng được thị trường sôi động béo bở này.

Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web chuẩn SEO, theo tiêu chuẩn khép kín 3DCM (Design - Content - Marketing) trọn gói. Hợp tác với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ không những SEO, Web, mà còn được tư vấn phát triển thương hiệu, Marketing, và các dịch vụ ưu đãi khác.

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH