Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

Kiếm tiền trên Youtube

Kiếm tiền trên YoutubeYouTube là nơi để bạn thể hiện bản thân thông qua các đoạn video. Mỗi tài khoản trên YouTube là một kênh riêng của người nào đó, tương tự như tài khoản trên Google. Việc tạo tài khoản ở YouTube có thể giúp bạn truy cập vào các dịch vụ khác của Google như Gmail và Drive.
 
Bạn có thể tạo mới hay sử dụng tài khoản có sẵn và thêm các từ khóa để người xem có thể tìm ra kênh video của bạn. Bạn có thể mở rộng từ khóa nhờ vào mục Advanced trong phần Channel Settings. Hãy chắc rằng các nhóm từ này phù hợp với nội dung đoạn video clip. Tên truy nhập nên ngắn gọn, dễ nhớ và độc đáo vì điều này giúp người xem chú ý bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu đã mở tài khoản rồi, bạn nên dùng tiếp.

Những điểm cần lưu ý khi tạo nội dung video làm social video marketing
Dịch vụ: Dich vu seo | Thiet ke web ban hang

Online video là một trong những công cụ quan trọng cho mareketer vì nó mang đến một cơ hội rất tuyệt vời để xây dựng khả năng tương tác nơi khách hàng và phát triển hình ảnh thương hiệu.

Bạn chỉ cần nhìn vào thành công vượt bậc (và sau đó là thất bại thảm hại) của Kony 2012 để thấy được sức mạnh của social video trong việc lan tỏa một thông điệp.

Nhưng tạo nên một nội dung video mà người dùng sẽ xem và chia sẻ thông qua social media không phải là một điều dễ dàng gì.

Các thương hiệu cần phải làm việc cật lực để tìm ra cách “phiên dịch” các ý tưởng sáng tạo của họ thành social web và đảm bảo nội dung của họ sẽ kéo lượt truy cập và conversion cho các kênh digital marketing khác.

Nền tảng social video Ebuzzing đã tập hợp 5 quy tắc vàng để tận dụng được tối đa nội dung video trên social web.

1. Đẩy mạnh mức độ tương tác cao

Tương tác với một khán giả trong môi trường social thì dễ dàng và mang tính ít quấy rầy hơn các dạng quảng cáo video khác, bởi vì ở trong môi trường social người dùng có nhiều ý định và xu hướng tương tác cao hơn với một thương hiệu bất kỳ và trong dài hạn thì thương hiệu này cũng có thể có được sự tương tác sâu hơn (như tư vấn mang tính cá nhân … ) và sự ủng hộ nhiều hơn cho thương hiệu trong dài hạn.

Ebuzzing đã chỉ ra rằng một nửa số người xem video trực tuyến thảo luận nội dung với bạn bè và gia đình, trong khi một phần tư số này chia sẻ nội dung thông qua email/social media, tương tác với nó và trao đổi với những người xem khác về nó.

Lợi ích của việc tạo ra nội dung social có thể tăng tương tác đã khá rõ ràng, mặc dù để làm được điều này thì cũng không đơn giản lắm.

2. Tận dụng khả năng của video để sáng tạo

Theo như Ebuzzing:

Video là một định dạng linh động mà cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và truyền tải thông điệp một cách trau chuốt hơn là banner và pre-roll video advertising (một dạng video quảng cáo xuất hiện ngẫu nhiên trước khi bạn xem video mà mình click vào để xem), vì như thế nên bạn có rất nhiều lựa chọn để sáng tạo và thử nghiệm những cái mới.

Tạo một nội dung sáng tạo và mang tính giải trí chắc chắn sẽ tăng được mức độ tương tác mà đã đề cập ở phần 1. Video của bạn cần phản ánh được mối quan tâm của khách hàng tiềm năng, hãy kể một câu chuyện và khuyến khích sự tương tác với thương hiệu.

3. Biến việc chia sẻ trở nên dễ dàng hơn

Marketer có thể mua impression (lượt xuất hiện) nhưng không thể mua được “like”, chia sẻ và khả năng gây tranh luận của video và đây mới thật sự là tiềm năng của social video.

Những điểm cần lưu ý khi tạo nội dung video làm social video marketing
Dịch vụ: Thiet ke web khach san | Web chuan seo

Ebuzzing đã chỉ ra rằng một video link xuất hiện thông qua chia sẻ trên social media sẽ có lượt và tổng lượng thời gian xem gấp 3 lần so với một tin quảng cáo bạn phải trả tiền, “do đó hoàn toàn tăng được tính tương tác của người dùng.”

Trong khi Youtube vẫn là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể đạt được độ lan tỏa mong muốn, thì marketer cũng cần cân nhắc có một dạng quảng cáo của bên thứ ba ví dụ như social media trước khi video Youtube của bạn lên sóng và cách mà chúng sẽ khuyến khích người dùng tương tác với nội dung đó.

8 lời khuyên cho marketing Youtube

8 lời khuyên cho marketing YoutubeNếu bạn mới đến video, hoặc đã suy nghĩ về lật trên máy ảnh của bạn cho lần đầu tiên, đây là một số mẹo và chiến lược để giúp bạn có được đi. Một khi bạn ghi lại video của bạn, hãy làm theo những lời khuyên này để chắc chắn rằng nó đạt đến đối tượng cốt lõi của bạn và được các quan điểm nó xứng đáng.

1: Tiêu đề của bạn đưa lên phải dật tít
 
Cũng giống như một tiêu đề một bài đăng blog, tiêu đề video có thể kéo lưu lượng mạnh mẽ. Có hai lý do chính lý do tại sao tiêu đề là rất quan trọng. Một, một chủ đề tuyệt vời có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem. Thứ hai, khi bạn sử dụng các từ khóa thích hợp trong tiêu đề của bạn, bạn có nhiều khả năng để hiển thị trên các công cụ tìm kiếm khi mọi người đang tìm kiếm cho chủ đề của bạn. Và hãy nhớ rằng Google sở hữu YouTube, do đó, có một kết nối câu chuyện giữa video và tìm kiếm.

4. Video đánh đúng đối tượng

Công thức thành công cho các thương hiệu là cung cấp nội dung đến đúng đối tượng cụ thể và có độ tương tác cao trong môi trường social.

Do đó, marketer cần đặc biệt chú ý đến những đặc điểm nhân khẩu học cụ thể của đối tượng mà bạn muốn giao tiếp. Ngoài ra marketer cũng cần phân phối nội dung đến các blogger (người viết blog) và social publisher nổi tiếng mà có một sức ảnh hưởng cao đối với cộng đồng khán giả của họ.

5. Nếu bạn không thể đo lường, vậy sao phải làm?

Đo lường ROI (Return on Investment) là cực kỳ quan trọng cho bất kỳ một chiến dịch marketing nào, nhưng lại lại đặc biệt khó đối với một phương thức marketing mới như social.

Ngoài những đo lường cơ bản như pageview, marketer cũng nên theo dõi các chỉ số như tương tác/hành động trên các kênh social media, nội dung có tương tác được với khách hàng tiềm năng không; conversion; và lượng chia sẻ nội dung video của bạn.

Dịch vụ: Marketing video | Seo video

Seo từ khóa trên youtube

Các tìm kiếm nhiều nhất liên quan trên google

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH