Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

Giới thiệu thông tin công ty, Tạo video blog, Giới thiệu chi tiết sản phẩm, Đăng tải những video nổi bật, Sắp xếp video...là những kỹ năng cơ bản để bạn giới thiệu công ty, dịch vụ tới khách hàng.

Giới thiệu công ty băng Video

Ngày nay, chủ các doanh nghiệp nhỏ từ nhiều ngành, lĩnh vực đang sử dụng video để thu hút khách hàng và bán hàng trực tuyến. Thay vì những bài viết dài dòng để giới thiệu về công ty hay sản phẩm của mình, việc sử dụng một đoạn video ngắn sẽ mang lại hiệu quả không ngờ. Dưới đây là một vài ý kiến​​ về việc đăng tải video trên website của bạn:

8 lời khuyên cho marketing Youtube

8 lời khuyên cho marketing YoutubeNếu bạn mới đến video, hoặc đã suy nghĩ về lật trên máy ảnh của bạn cho lần đầu tiên, đây là một số mẹo và chiến lược để giúp bạn có được đi. Một khi bạn ghi lại video của bạn, hãy làm theo những lời khuyên này để chắc chắn rằng nó đạt đến đối tượng cốt lõi của bạn và được các quan điểm nó xứng đáng.
 
1: Tiêu đề của bạn đưa lên phải dật tít
 
Cũng giống như một tiêu đề một bài đăng blog, tiêu đề video có thể kéo lưu lượng mạnh mẽ. Có hai lý do chính lý do tại sao tiêu đề là rất quan trọng. Một, một chủ đề tuyệt vời có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem. Thứ hai, khi bạn sử dụng các từ khóa thích hợp trong tiêu đề của bạn, bạn có nhiều khả năng để hiển thị trên các công cụ tìm kiếm khi mọi người đang tìm kiếm cho chủ đề của bạn. Và hãy nhớ rằng Google sở hữu YouTube, do đó, có một kết nối câu chuyện giữa video và tìm kiếm.

1. Giới thiệu thông tin công ty

Bạn đã có bài viết giới thiệu về công ty, vậy tại sao không giới thiệu trực tiếp thông qua video? Điều này càng thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như dễ dàng phô bày được thế mạnh của mình. Không phải khách hàng nào cũng thích đọc bài viết hay thích xem video, hãy cho họ nhiều sự lựa chọn để biết về bạn.

2. Tạo video blog

Video blog là một cách tuyệt vời để đưa ra kinh nghiệm, thông tin và lời khuyên hữu ích của bạn. Nó thể hiện cá tính của bạn nhiều hơn qua nói chuyện trực tiếp, nhấn mạnh được những điểm quan trọng. Bạn hãy tưởng tượng giữa một trang hướng dẫn sử dụng  sản phẩm và một video ngắn minh họa cách sử dụng, khách hàng sẽ thích cái nào hơn?

3. Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Mặc dù là mua sắm trực tuyến nhưng vẫn có rất nhiều người mua muốn nhìn thấy đầy đủ chi tiết của sản phẩm. Để đáp ứng khách hàng, không chỉ bổ sung thêm hình ảnh của sản phẩm mà còn thêm vào một đoạn phim ngắn cho họ thấy sản phẩm của bạn đang chuyển động, đang được lắp ráp hay đang sử dụng,…để tăng thêm tính thuyết phục.

4. Đăng tải những video nổi bật

Nếu doanh nghiệp của bạn đã từng được báo chí hay truyền hình đề cập tới hoặc có bài phỏng vấn thì hãy tìm ngay vị trí nổi bật trên trang web của công ty để đặt video đó, khoe khoang một chút có thể giúp bạn tỏa sáng.

Cách quảng bá thương hiệu qua YouTube

Cách quảng bá thương hiệu qua YouTubeChi phí thấp, hiệu quả tiếp thị cao, tiếp cận được các đối tượng khách hàng mục tiêu nên YouTube được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn. YouTube là một trong những kênh truyền thông mạng xã hội được ưa chuộng và rất phát triển tại Việt Nam.
 
Chi phí thấp, hiệu quả tiếp thị cao, tiếp cận được các đối tượng khách hàng mục tiêu nên YouTube được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn.

5. Sắp xếp video

Nếu bạn đã có rất nhiều video, cách tốt nhất là liệt kê chúng và giữ video mới nhất ở trang chủ. Nếu bạn chỉ có một vài cái và không có ý định bổ sung thêm những cái mới thường xuyên, thì đặt một trong những video bạn muốn mọi người xem nhất lên trang chủ.

** Mẹo: Nếu bạn thường xuyên thêm video mới cho trang web của mình, cách dễ nhất để cập nhật danh sách và giữ cho nó có tổ chức là sử dụng tính năng List Builder. Tính năng này cho phép bạn sắp xếp và sắp xếp lại các video theo ý mình, thêm tiêu đề và mô tả, cải thiện SEO.

 

Các tìm kiếm nhiều nhất liên quan trên google

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH