Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

Viết bài trúng tâm lý khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh

Đã có bao giờ chúng ta tự hỏi tại sao website của mình nhiều nội dung, bài viết chuẩn SEO, lên top Google nhưng doanh thu của công ty vẫn chưa như mong đợi? Ngày nay, mỗi ngày có hàng trăm trang web mới ra đời, nội dung tương tự nhau.. Khách hàng khi tìm kiếm trên Goolge dễ cảm thấy bối rối giữa muôn trùng vây thông tin và khó khăn khi ra quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ. Đó là vì bài viết chưa đánh trúng tâm lý khách hàng - chưa đáp ứng mục đích kinh doanh.

Dịch vụ biên tập quản trị nội dung web

Thế nào là bài viết hữu ích cho việc kinh doanh?

Người dùng ngày nay có xu hướng tìm kiếm thông tin trên Google trước khi ra quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ.. Để có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh, chúng ta cần đầu tư vào bài viết. Một bài viết có thể giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Bài viết chuẩn SEO Google

Bài viết chuẩn SEO Google cần 2 yếu tố quan trọng: Bài viết mới, nội dung không trùng lắp. Bài viết chuẩn SEO Google đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, tiếp cận được nhiều người truy cập hơn. Vì người dùng có thói quen chỉ quan tâm đến những bài viết xuất hiện ở các vị trí đầu tiên tại trang nhất kết quả Google.

Bài viết đánh trúng tâm lý khách hàng

Bài viết độc đáo, thu hút người đọc ngay từ tiêu đề và những câu chữ đầu tiên sẽ giữ chân được họ ở trên web lâu hơn. Bài viết khiến họ cảm thấy hữu ích, đáp ứng nhu cầu thông tin họ cần sẽ khiến họ đánh giá cao bài viết và website, doanh nghiệp. Bài viết thôi thúc họ hành động- đăng ký subcribe web, gọi điện thoại đến doanh nghiệp, click vào nút Mua ngay... Khi người truy cập web trở thành khách hàng tiềm năng, khách hàng, khách hàng trung thành - chứng tỏ bài viết thành công, đánh trúng tâm lý khách hàng.

Dịch vụ biên tập quản trị nội dung web

Làm thế nào viết bài hiệu quả?

Viết bài chuẩn SEO, trúng tâm lý khách hàng đòi hỏi kiến thức SEO-PR-Marketing bài bản; nghệ thuật sử dụng ngôn từ để chinh phục tâm lý khách hàng; thời gian đầu tư vào chất lượng, số lượng bài viết... Đây là một lĩnh vực chuyên ngành riêng biệt, cần được đầu tư nghiêm túc để có thể phát huy sức ảnh hưởng tối đa.

Doanh nghiệp có đội ngũ viết bài chuyên nghiệp cho lĩnh vực này thì nên khai thác. Hoặc, chúng ta nên sử dụng dịch vụ viết bài từ công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ bài viết trúng tâm lý khách hàng, chuẩn SEO Google, PR- Marketing.

Chúng tôi mang đến giá trị nào cho bạn?

  • Thôi miên Google và khách hàng bằng ngôn từ: Viết bài chuẩn SEO Google và trúng tâm lý khách hàng, nâng cao tỷ lệ kết nối với khách hàng, chốt sale...
  • Hoàn thành dự án trong thời gian ngắn, đảm bảo chất lượng, số lượng bài viết với chi phí ưu đãi.
  • Tư vấn miễn phí chiến lược SEO, PR-Marketing, quảng cáo Google, xây dựng thương hiệu...
  • Đội ngũ viết bài của chúng tôi đến từ các trường đào tạo sáng tạo nội dung hàng đầu; giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện các dự án nội dung cho nhiều doanh nghiệp ở đa lĩnh vực: du lịch, bất động sản, nha khoa, thẩm mỹ, thời trang, thiết kế nội thất, công nghệ...
  • Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với các gói bài  viết phong phú: bài viết chuẩn SEO cơ bản - cao cấp; bài viết Salepage-PR-Marketing, bài viết chuẩn SEO tiếng Anh/Hoa,  sáng tác slogan, thiết kế logo thương hiệu...và các nội dung theo yêu cầu.

Với gần 10 năm hoạt động, đội ngũ viết bài của THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH cam kết sẽ cung cấp bài viết mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp bạn! Hotline: 093 784 1299

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Duyên:

Dịch vụ này có bao gồm SEO content k?
28/11/2016 02:47:03 PM Trả lời
Ý kiến của bạn (1)
Nhập nội dung bình luận

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH