Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

Smartwatch của Microsoft có Thiết kế quyến rũ

Smartwatch của Microsoft có Thiết kế quyến rũMicrosoft từ lâu đã không giấu kế hoạch tham gia vào thị trường smartwatch. Chuyên gia thiết kế Aslam hy vọng thiết bị của hãng này sẽ có mặt tròn như đồng hồ truyền thống.
Giao diện chính hiển thị thời gian và nhiệt độ cùng các thông báo khác như cuộc gọi nhỡ, tin nhắn.... Người dùng có thể chọn giao diện truyền thống (bên phải) hoặc giao diện thường thấy ở smartphone 

Microsoft vừa tung ra phiên bản cập nhật mới cho ứng dụng Skype chạy trên Windows Phone, với việc bổ sung hàng loạt tính năng mới.

Windows Phone cài đặt Skype đã có khả năng chia sẻ hình ảnh
Skype trên Windows Phone hiện vừa có phiên bản cập nhật mới - Ảnh: Microsoft

Theo Neowin, sau khi cập nhật, ứng dụng Skype chạy trên Windows Phone sẽ được nâng lên thành bản 2.21, với việc cải tiến ứng dụng và hiệu suất giúp cho chương trình chạy ổng định hơn.

Đặc biệt, trong bản cập nhật này Skype cũng được bổ sung tính năng "Send photos", với khả năng gửi ảnh tới một hay nhiều người trong danh bạ đồng thời cũng có thể nhận ảnh từ bạn bè hay người thân đang sử dụng Skype cho iPhone (phiên bản 5.0 trở lên).

Ngoài ra, Skype còn được bổ sung tính năng tạo Favorites bạn bè từ cửa sổ chát. Theo đó, từ cửa sổ chát người dùng chỉ cần bấm vào nút Options và chọn tài khoản bạn bè tương ứng là có thể chuyển tài khoản của họ sang mục Favorites.

Hiện tại, người dùng có thể tải bản cập nhật Skype 2.21 cho Windows Phone tại kho ứng dụng trực tuyến Windows Phone Store. Tư vấn thiết kế web doanh nghiệp

Các tìm kiếm nhiều nhất liên quan trên google

(Thanh Niên Online)
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH