Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

Apple chỉ mất khoảng 274 USD để sản xuất model iPad Air bản Wi-Fi

Apple chỉ mất khoảng 274 USD để sản xuất model iPad Air bản Wi-FiApple chỉ mất khoảng 274 USD để sản xuất model iPad Air bản Wi-Fi với dung lượng 16 GB, trong khi giá bán lẻ của model này lên đến 500 USD.
Trong một lần mổ xẻ mẫu iPad thế hệ thứ 5 vừa được Apple tung ra thị trường gần đây, AllThingsD và các nhà nghiên cứu của IHS đã phát hiện rằng iPad Air có chi phí sản xuất rẻ hơn nhiều so với model iPad 3 mà họ đã từng mổ xẻ trước đây.

Wi-Fi cực chậm ở quán café Internet có thể sớm được tăng tốc độ.

Qualcomm đã công bố các kế hoạch cho công nghệ mới mà công ty này cho biết có thể tăng tốc độ Wi-Fi tại gia đình, văn phòng và trên các mạng công cộng lên gấp 3, CNN đưa tin.

Wifi, tốc độ, công nghệ, Qualcomm, tăng tốc, quán cafe

Wifi, tốc độ, công nghệ, Qualcomm, tăng tốc, quán cafe

Hiện tại, các mạng Wi-Fi chỉ có thể đáp ứng 1 thiết bị vào một thời điểm, quay vòng nhanh chóng cho nhiều người sử dụng khác nhau, dẫn đến tốc độ thấp hơn cho mỗi người khi ngày càng có nhiều thiết bị kết nối mạng.

“Trên một mạng như thế này, xem trực tuyến hay chat video có thể giống như ngồi ở ghế lái xe vào giờ cao điểm: bạn sẽ đến đích, nhưng mất thời gian”, Qualcomm cho biết.

Mục tiêu mới của Qualcomm, sau 7 năm nghiên cứu, cho phép các mạng truyền tải dữ liệu đến nhiều nhóm người sử dụng đồng thời bằng cách sử dụng các thuật toán thích nghi với các thay đổi trong khi sử dụng. Công nghệ này được biết đến là "MU-MIMO" (multi-user, multiple input, multiple output) (nhiều người sử dụng, nhiều đầu vào, nhiều đầu ra). Dịch vụ thiet ke web ban hang chuyên nghiệp

Qualcomm dự định bán các chip MU-MIMO cho các nhà sản xuất bộ định tuyến di động và các điểm truy cập, cũng như các công ty sản xuất smartphone, máy tính bảng và các sản phẩm điện tử tiêu dùng.

Khi cả mạng và người sử dụng mạng sử dụng công nghệ này, Qualcomm cho biết công nghệ này sẽ thúc đẩy các tốc độ gấp 2 - 3 lần. Các thiết bị trên các mạng MU-MIMO không được trang bị công nghệ này sẽ không nhận thấy rõ sự cải thiện này, nhưng có thêm những lợi ích, Todd Antes, Phó Tổng giám đốc sản phẩm của bộ phận Atheros của Qualcomm Todd Antes cho biết.

Phiên bản có Wi-Fi và 4G của iPad Air tại Việt Nam

Phiên bản có Wi-Fi và 4G của iPad Air tại Việt NamPhiên bản có kết nối mạng di động xuất hiện muộn vài vài tiếng so với bản chỉ có kết nối Wi-Fi nhưng được nhiều người dùng trong nước ưa chuộng hơn.
iPad Air phiên bản 4G nhanh chóng có mặt tại Sài Gòn vào sáng nay chỉ sau vài giờ khi phiên bản WiFi xuất hiện. iPad Air 4G về thiết kế cũng tương tự như phiên bản WiFi. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là máy có thêm lớp nhựa phía trên giúp máy bắt sóng di động tốt. Dù hỗ trợ tối đa mạng 4G, sản phẩm này chỉ sử dụng được mạng 3G tại Việt Nam. 

“Sử dụng MU-MIMO giống như chạy ở làn đường ô tô: xa lộ Wi-Fi không thay đổi, nhưng nhóm những người sử dụng khác nhau sẽ cho phép bạn chạy nhanh hơn trong khi làm thông thoáng các làn đường khác”, Qualcomm cho biết.

Qualcomm sẽ bắt đầu trình diễn công nghệ này trong vài tháng tới trước khi bắt đầu giới thiệu đến khách hàng vào đầu năm sau. Tư vấn thiết kế web

Các tìm kiếm nhiều nhất liên quan trên google

(Vietnamnet)
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH