Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

Dịch vụ: thiet ke websiteThiết kế website

Dich vu thiet ke web, Dịch vụ Thiết kế web

DermoScreen là phần mềm chạy trên iPhone có thể giúp người ta phát hiện ung thư da chỉ trong vài giây bằng cách chụp hình nốt ruồi trên cơ thể. Đây là sản phẩm của các nhà nghiên cứu ở trường đại học Houston (Mỹ), các thử nghiệm ban đầu cho thấy DermoScreen có tỷ lệ phát hiện ung thư da chính xác đến 85%, hiệu quả tương đương với việc chẩn đoán tại các bác sĩ da liễu. Tuy nhiên muốn dùng DermoScreen bạn phải có thêm một cái phụ kiện kính lúp giá cỡ 500 USD để phóng to nốt ruồi lên trước khi chụp lại bằng phần mềm này.

Được biết dự án DermoScreen được phát triển từ năm 2005 bởi một vị Giáo sư ngành Công nghệ Kỹ thuật tên là George Zouridakis trước khi iPhone ra đời, sau đó người ta đã quyết định viết app cho iPhone bởi vì sự phổ biến của nó. Mục đích của DermoScreen là giúp những người ở vùng sâu vùng xa có thể chẩn đoán nhanh và hiệu quả chứng ung thư da. Việc mua thêm một cái kính lúp 500 USD nghe có vẻ quá xa vời đối với đại bộ phận người dùng nhưng cứ hình dung một chiếc iPhone, một cái kính lúp cùng với phần mềm DermoScreen có thể giúp chẩn đoán cho toàn bộ người dân trong làng ở xa các trung tâm y tế thì nó sẽ mang lại một hiệu quả rất lớn.

Được biết, các nhà đầu tư đã biết đến dự án này từ hơn một năm trước và họ cảm thấy rất hứng thú với nó. Cho nên DermoScreen có thể sẽ sớm được thương mại hóa để có mặt trên thị trường. Tuy nhiên bản thân George lại không muốn hấp tấp như vậy vì ông muốn tăng cường thêm nữa tính hiệu quả của sản phẩm để đạt độ chính xác cao nhất có thể, một người trợ lý của ông cũng cho biết dự án mới chỉ ở những giai đoạn sơ khai mà thôi.

Các tìm kiếm nhiều nhất liên quan trên google

TAGs
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH