Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

Nokia Camera Beta trên Windows Phone có cập nhật với nhiều tính năng mới

Dịch vụ: thiet ke websiteThiết kế website

 

Microsoft mới đây đã cập nhật ứng dụng Nokia Camera Beta lên phiên bản v4.7.1.3. Đáng chú ý là chế độ xem ảnh mới hỗ trợ tính năng Full Resolution Zoom, tức là khi bạn zoom một tấm ảnh đã chụp thì máy sẽ phóng hết lớn hết cỡ chiếu theo kích thước thật của ảnh. App này còn hỗ trợ phát lại video, hình GIF động, các ảnh chụp liên tục lẫn ảnh chụp trước lấy nét sau (Refocus) mà không cần chuyển sang một ứng dụng khác như Nokia Camera hiện nay. Nokia Camera bản Beta mới cũng hỗ trợ tốt hơn việc chuyển đổi sang ứng dụng Creative Studio để chỉnh sửa ảnh, còn với video thì bạn có thêm công cụ để cắt lại thời lượng cho phù hợp.

Riêng với các máy dùng chip Snapdragon 800, bao gồm Lumia 1520, Lumia 930 và Lumia Icon, Nokia Camera Beta còn có thêm tính năng Living Images, cho phép lấy nét liên tục khi quay phim/chụp ảnh và ghi nhận âm thanh ở môi trường xung quang trong lúc quay video. Tuy nhiên, nếu đã có trong tay một ba thiết bị này thì bạn vẫn phải chờ đến khi Nokia/Microsoft phát hành bản cập nhật Cyan thì mới có thể tận dụng chúng.

 

Living Images là một trong những tính năng nổi bật của Nokia Camera sắp được ra mắt chính thức. Khi bạn chụp một tấm ảnh nào đó, app sẽ tự động tạo ra thêm một hình ảnh động vui vẻ. Bạn có thể liên tương đến Nokia Cinemegraphs, tuy nhiên ứng dụng này nằm riêng lẻ, còn thứ mà chúng ta nói đến ở đây được tạo sẵn ngay trong Nokia Camera.

 

Tải về Nokia Camera Beta bản mới nhất

Dich vu thiet ke web, Dịch vụ Thiết kế web

Các tìm kiếm nhiều nhất liên quan trên google

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH