Sự khác biệt tạo ra giá trị đặc biệt

243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, HCM
8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Giảm giá các dịch vụ093.784.129924/7-Zalo 0906.391.805T2-6
Tư vấn HỖ TRỢ: 0906.967.056Zalo

thiết kế website

Google Glass là một thiết bị đeo được như mắt kính với màn hình ngay mắt và có tác dụng như một thiết bị rảnh tay cho điện thoại thông minh.​

Dịch vụ: Thiet ke website | Thiết kế website

Google Glass là một thiết bị đeo được trên đầu như cách mà chúng ta đeo mắt kính. Nó có một màn hình nhỏ để chúng ta có thể thấy được thông tin và hoạt động như một thiết bị rảnh tay (hand-free) cho điện thoại thông minh. Google Glass được phát triển bởi Google X, đơn vị phát triển các sản phẩm đặc biệt của Google. Nó là hẳn một chiếc máy tính với bộ vi xử lý 2 nhân, RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB. Hình ảnh chúng ta nhìn được thông qua lăng kính là một màn hình có độ phân giải 640x360 và Camera gắn trên Google Glass có độ phân giải 5MP và quay phim 720p.

 
Chúng ta sẽ dùng giọng nói để điều khiển Google Glass là chính, ngoài ra chúng ta còn có thể dùng tay để chạm, vuốt lên trên phần cảm ứng để điều khiển Google Glass. Hiện tại mình thấy Glass có thể nhận lệnh để chụp hình, quay phim, ra lệnh cho điện thoại thực hiện các thao tác như gọi điện thoại, nhắn tin, dẫn đường...
 
Trải nghiệm Google Glass hiện tại có thể nói là rất mới mẻ và sơ khai, nhất là đối với anh em sống ở Việt Nam và Tiếng Anh không phải là tiếng nói hàng ngày, các nội dung trên Google cũng chưa được chuẩn và phong phú như ở Mỹ chẳng hạn. Tuy nhiên nó rất là thú vị, mới mẻ và đáng để trải nghiệm. Các ứng dụng chính của Google đã hoạt động trên Google Glass là Google Now, Google +, Gmail. Các công ty thứ 3 cũng đang phát triển app cho Google Glass. Facebook, Twitter cũng có thể chia sẻ từ Google Glass. Hy vọng mình sẽ có chiếc Google Glass lâu hơn để trải nghiệm hết và chia sẻ với anh em sau.
 
Dịch vụ: dich vu seo web | dịch vụ  seo web
 
Về phần cứng
Google Glass chạy phiên bản Android 4.4.2 với bộ vi xử lý 2 nhân, RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB. Bộ nhớ trong là 16GB, trong đó có khoảng hơn 12GB anh em có thể dùng để lưu trữ. Màn hình hiển thị có kích thước tương đương với một màn hình 25" nhìn từ khoảng cách 2.4m, độ phân giải của màn hình này là 640x360 điểm ảnh.
 
 
 
Một màn hình đặc biệt giúp chúng ta có thể thấy được nội dung của Google Glass. Màn hình này hiển thị như là một màn chiếu thông qua lăng kính.
 
 
Dịch vụ: dich vu thiet ke web | Dịch vụ Thiết kế web
Chiếc nút nhô lên có chữ GLASS là chiếc loa đặc biệt của Google Glass. Âm thanh sẽ được truyền trực tiếp vào tai trong của chúng ta thông qua xương. Google bán kèm trong hộp để có trải nghiệm âm thanh to hơn, tốt hơn.
 
 
Con mắt của Google Glass là chiếc Camera 5.0MP có khả năng quay phim 720p. Chúng ta có thể ra lệnh bằng giọng nói dễ dàng để Google Glass chụp hình hay quay phim.
 
 
Chúng ta cũng có thể nhấn vào nút màu đen ngay giữa kính bên trên để chụp hình hoặc quay video thay vì giọng nói.
 
 
Dịch vụ: thiet ke web du lich | Thiết kế web du lịch
Phần lớn phía sau chứa pin mà theo Google có thể hoạt động được một ngày. Phần nhỏ bên phải từ ngón cái mình là khu vực cảm ứng. Chúng ta có thể chạm, vuốt để điều khiển Google Glass từ khu vực này.
 
Dịch vụ: email marketing | dich vu email marketing | dịch vụ email marketing
Các tìm kiếm nhiều nhất liên quan trên google

TAGs
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC SEO & MARKETING XEM KHUYẾN MÃI BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận

TIN LIÊN QUAN

Kinh doanh online

dịch vụ seo

khóa học seo

Hướng dẫn hỏi đáp thắc mắc kiến thức seo web!

Thiết kế web

.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NẮNG XANH